Các mẫu thiết kế văn phòng cho thuê quận tân bình

Cập nhật: 2020-03-30 14:35:07

Làm việc trong môi trường được trang trí hài hoà, không gian làm việc tươi mới sẽ giúp tinh thần chúng ta thoải mái sáng tạo hơn, những ý tưởng cho công việc được phát triển nhiều hơn. Tuy nhiên một số văn phòng cho thuê quận tân bình lại không có nhiều kinh phí để trang trí môi trường làm việc cầu kì, tốn nhiều chi phí. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những kiểu trang trí văn phòng hiện đại mang đến sự thoải mái và hài hoà trong văn phòng làm việc, đặc biệt là không tôn quá nhiều chi phí và tận dụng được nhiều không gian làm việc.


Chúng ta cùng tìm hiểu các mẫu văn phòng cho thuê quận tân bình.


Kiểu thiết kế dành cho tổng công ty

Đây là mẫu thiết kế dành cho các văn phòng cho thuê quận tân bình có diện tích rộng, không gian lớn. Dựa vào các ưu điểm đó chúng tôi gợi ý cho bạn cách bày trí và thiết kế thích hợp cho văn phòng để không cảm thấy văn phòng trống trải. Dùng kính cường lực để làm vách ngăn các không gian làm việc với nhau, cách này sẽ làm cho không gian thoải mái, không bị gò bó trong khuôn khổ. Ở những hành lang nếu không gian còn trống nhiều thì có thể tận dụng để các kệ sách dọc theo hành lang, hoặc nếu hành lang không rộng lắm thì có thể đặt các bức tranh theo phong thuỷ để tạo thêm màu sắc cho bức tường vừa làm giảm sự đơn điệu cho hành lang. Trần nhà nên thiết kế các đèn chùm, để cung cấp ánh sáng cho văn phòng vừa trang trí thêm đa dạng cho không gian làm việc.


Kiểu thiết kế cho văn phòng công nghiệp

Với kiểu thiết kế này đặc biệt ở chỗ là chúng ta sẽ để trần phô kết hợp với kính cường lực, và bàn ghế sẽ là dạng dài và kiểu dáng đơn giản, được kê dọc theo lối văn phòng. Mang lại sự mộc mạc nhưng không kém phần mạnh mẽ. Kiểu thiết kế này giúp chúng ta tiết kiệm được không gian, làm cho không gian làm việc hiện đại và tiện ích hơn. Kiểu thiết kế này sẽ phù hợp với các dạng văn phòng cho thuê quận tân bình chật hẹp, thiếu chiều ngang nhưng lại có chiều dài. Phù hợp với các xưởng sản xuất kết hợp vừa sản xuất vừa làm văn phòng tiện cho việc quản lý và có thể giảm được chi phí.

Xem thêm: Chọn bàn làm việc trong văn phòng cho thuê quận Tân Bình


Kiểu thiết kế văn phòng sang trọng

Đây là kiểu dành cho các văn phòng cho thuê quận tân bình cần chú trọng bề ngoài, chuyên dùng để tiếp khách hoặc tổ chức các sự kiện quan trọng. Quan trọng ở kiểu thiết kế này là tạo nên được sự hài hoà của nội thất văn phòng và màu sơn, thiết kế của văn phòng. Cách bố trí các đồ nội thất phải tạo được sự tinh tế và hài hoà với không gian chung của cả văn phòng. Các đồ nội thất phụ trợ như rèm cửa, thảm lót sàn cũng nên chọn lựa kĩ càng.


Kiểu thiết kế văn phòng dạng đơn giản.

Đặc trưng của văn phòng này chính là sự hiện đại của tổng thể. Các sản phẩm trong văn phòng cho thuê quận tân bình nên chọn theo kiểu đơn giản, không quá cầu kì. Và sắp xếp, bố trí các đồ nội thất theo một nguyên tắc nhất định. Các sản phẩm thường được sử dụng trong kiểu văn phòng này là bàn làm việc dáng dài, dạng moldul, ghế xoay tiện lợi hộc tủ và vách ngăn riêng cho mỗi nhân viên.


Kiểu thiết kế văn phòng theo tông màu sắc

Việc sử dụng các tông màu theo chủ đề sẽ kích thích sự sáng tạo trong quá trình làm việc của các nhân viên. Màu sắc của các chủ đề được phối hài hoà với nhau tạo nên một tổng thể đa sắc màu nhưng không loè loẹt sẽ khiến văn phòng bắt mắt hơn, kích thích năng suất làm việc nhiều hơn. Tuỳ theo các chủ đề hoặc từng nhóm làm việc mà sẽ lựa chọn những tông màu khác nhau.


Kiểu thiết kế văn phòng cho thuê quận tân bình


Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại theo xu thế mới

Các văn phòng cho thuê quận tân bình rất chuộng kiểu thiết kế này. Không tốn quá nhiều diện tích của văn phòng vì các bộ phận làm việc sẽ được gộp lại chung và chia khu vực làm việc ra, đây là kiểu thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ, các bộ phận ít nhân viên. Thiết kế như thế sẽ giúp các nhân viên tỏng doanh nghiệp sẽ đoàn kết hơn và việc thảo luận trao đổi với nhau thuận lợi hơn. Bố tri các kệ lưu hồ sơ để có thể dẽ dàng tìm tài liệu vừa tạo thêm điểm nhấn cho văn phòng.

Xem thêm: Cách trang trí văn phòng cho thuê quận Tân Bình đẹp


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn