Tham khảo cách đánh giá văn phòng cho thuê có phù hợp không

Cập nhật: 2020-01-14 09:46:15

Nhu cầu tìm thuê văn phòng ngày một tăng một phần cũng do xu thế của thị trường. Các doanh nghiệp đều mong muốn mở rộng thị trường của mình, mà mở rộng thị trường thì cần phải có thêm văn phòng cố định. 

 

Lúc này anh chị muốn tìm được một văn phòng phù hợp thì cần có kiến thức cơ bản mới có thể tìm được. Bởi hiện nay vấn đề tìm kiếm văn phòng càng trở nên khó hơn bởi sự cạnh tranh, bản thân người tìm thuê cũng cần có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.


Nhận thấy một số anh chị đang mất thời đi tìm thuê văn phòng hoặc chưa biết cách tìm như thế nào để nhanh chóng và có thể hạn chế rủi ro. Bài viết này Văn phòng cho thuê quận Tân Bình chia sẻ về chủ đề Cách đánh giá văn phòng cho thuê. Sau đây mời tất cả mọi người cùng theo dõi.

Đánh giá văn phòng cho thuê như thế nào

Nếu biết cách đánh giá văn phòng cho thuê thì việc tìm được văn phòng phù hợp trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn là người mới đang tìm thông tin liên quan thì đây là bài viết hữu ích dành cho bạn.

Vị trí thuê văn phòng

Để đánh giá một văn phòng cho thuê có thực sự tốt hay không, chúng ta cần có những yếu tố cơ bản. Vị trí thuê văn phòng là một trong số yếu tố quan trọng chúng tôi muốn gợi ý đến bạn.

Vị trí văn phòng cho thuê khá quan trọng, nó góp phần giúp công ty dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn. Có một vị trí tốt cũng tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng dễ dàng tìm đến công ty của bạn.


>> Chia sẻ mẹo bài trí phòng làm việc nhỏ theo phong thủy

 

Vị trí văn phòng cho thuê của bạn cần đảm bảo ở vị trí trung tâm, nằm trên các tuyến đường lớn. Ở vị trí đó nên tập trung nhiều tòa nhà, khu hành chính, dân cư đông đúc, có trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại.

Hình ảnh tòa nhà

Hình ảnh tòa nhà cũng là một trong số yếu tố bạn cần căn cứ để đánh giá liệu tòa nhà này có đáng thuê hay không. Bởi vì hình ảnh nhìn từ bên ngoài vào khá quan trọng, giống như bộ mặt của doanh nghiệp. Chính vì thế cần lưu tâm đến yếu tố này để tạo sự thuận lợi cho công ty hoạt động về sau này.

Lối đi vào tòa nhà

Tòa nhà bạn thuê văn phòng cần có lối đi ra vào riêng biệt, tối thiểu là đường đi ra đi vào có thể để khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên dễ dàng di chuyển là được.

Diện tích thuê văn phòng trong tòa nhà

Ngoài việc tính toán được diện tích bạn cần thuê thì việc và quan sát diện tích và không gian bên trong thực sự quan trọng. Tôi lấy ví dụ điển hình như không gian bên trong trong ít cột, nhiều cửa sổ sẽ tốt và được nhiều người lựa chọn hơn.

Đầy đủ tiện ích

Thuê văn phòng ở tòa nhà hay ở đâu cũng vậy, khi đánh giá văn phòng cho thuê không thể bỏ qua các tiện ích có sẵn bên trong của tòa nhà, vì thời gian tới chúng ta làm việc lâu dài ở bên trong tòa nhà mà, quan trọng lắm chứ.


>> Cách chăm sóc cây cảnh văn phòng để không gian luôn thoáng mát

 

Tôi điểm danh một số tiện ích như hệ thống điều hòa, thang máy, nhà vệ sinh, chỗ để xe, …Đây đều là những tiện ích cơ bản không thể thiếu, chúng ta cần kiểm tra kỹ trước khi thuê văn phòng ở bất cứ nơi nào.

An ninh tại tòa nhà

Một yếu tố cuối tôi muốn chia sẻ đến bạn, để bạn có thể đánh giá liệu văn phòng bạn đang xem có phải là một văn phòng phù hợp và nên thuê hay không. An ninh tại tòa nhà là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm, giúp mọi người an tâm làm việc, hạn chế việc mất tài sản chung của công ty.


Như vậy là tôi vừa chia sẻ xong chủ đề cách đánh giá một văn phòng cho thuê có chuyên nghiệp và phù hợp với bạn hay không. Hi vọng những kiến thức thông tin chúng tôi cung cấp hữu dụng đối với bạn.


Hiện tại công ty đang cung cấp dịch vụ tư vấn văn phòng cho thuê hạng A, B, C quận Tân Bình. Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ chúng tôi ngay để được hỗ trợ tốt nhé!

Biên tập bởi Trần Hùng