Tham khảo cách thuê phòng trọ giá rẻ, tiết kiệm chi phí

Cập nhật: 2020-01-14 09:46:15

Hiện nay có thể dễ dàng tìm được một phòng trọ thuê, nhưng làm sao tìm được phòng trọ phù hợp, giá rẻ là điều mọi người quan tâm. Đặc biệt là sinh viên, công nhân mới lên thành phố chưa ổn định được kinh tế.

Chính vì thế mà bài viết ngày hôm nay Văn phòng cho thuê quận Tân Bình muốn chia sẻ đến mọi người cách thuê phòng trọ giá rẻ. Hy vọng những chia sẻ của tôi giúp mọi người có thêm kinh nghiệm hữu ích trong quá trình tìm thuê phòng trọ. Mời mọi người cùng theo dõi.

>> Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ kinh nghiệm thuê phòng trọ giá rẻ

Xác định khu vực thuê phòng trọ

Để có thể tìm được phòng trọ nhanh chóng, phù hợp thì điều quan trọng cần làm đầu tiên là phải xác định được khu vực cần thuê. Nếu là công nhân thì nên tìm những địa điểm gần công ty bạn làm, nếu là sinh viên thì tìm những địa điểm gần trường học.

Trường hợp nếu bạn có phương tiện đi lại thì bạn có thể mở rộng phạm vi tìm phòng trọ bởi vì những phòng trọ cho thuê gần địa điểm trung tâm rất khó tìm. Bạn nên khảo sát một vòng sau đó lựa chọn khu vực nào đó thuận lợi trong việc đi làm, đi học…

Việc khảo sát trước giá cả cũng khá quan trọng mà bạn cần lưu ý, giúp chủ động hơn trong quá trình thuê, trao đổi giá thuê với chủ nhà.

Kiểm tra kỹ phòng dự định thuê

Khi quyết định thuê bất cứ căn phòng nào, bạn nên kiểm tra đầy đủ thông tin về giá phòng, điện nước, một số khi định tại nơi thuê để chủ động, tránh rủi ro phát sinh sau này. Cần quan sát và hỏi thêm về an ninh, chỗ nấu ăn, nhà vệ sinh….

Thái độ chủ nhà hoặc chủ trọ cho thuê

Việc quan sát thái độ của chủ nhà như thế nào cũng là điều bạn cần quan tâm. Bởi thái độ của dù ít nhiều cũng ảnh hưởng đến thời gian bạn sinh sống ở đây. Nếu thái độ của chủ trọ cọc cằn, khó tính bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nơi khác.

Đọc kỹ thông tin hợp đồng

Thông tin hợp đồng như thế nào bạn cần đọc kỹ để nắm các quy định ở giữa hai bên, nghĩa là bên thuê và bên cho thuê. Nếu có vấn đề gì chưa hiểu trong bản hợp đồng thì bạn nên thảo luận kỹ với chủ trọ để có thảo thuận phù hợp nhất.

Tìm người ở chung

Tìm người ở chung phòng là một cách tiết kiệm phí khi thuê nhà trọ. Tuy nhiên hầu hết đều khó khăn trong việc tìm được người phù hợp. Bạn có thể đề xuất việc ở chung với bạn bè, đồng nghiệp, đó cũng là một cách.

Tuy nhiên ở một khía cạnh khác, bạn cũng không nên quá chú trọng việc ở chung vì có thể không hợp vì tính cách dù là bạn bè hay đồng nghiệp.

>> Có thể bạn quan tâm

Văn phòng cho thuê hạng B quận Tân Bình

Văn phòng cho thuê hạng C quận Tân Bình

Như vậy là tôi vừa chia sẻ xong một số cách thuê phòng trọ giá rẻ, tiết kiệm chi phí. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về phòng trọ cho thuê hoặc văn phòng cho thuê hạng A quận Tân Bình hãy bình luận ở dưới để được hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

  • Hotline: 096 844 68 68

  • Email: info@leaderreal.com.vn

Biên tập bởi Trần Hùng

Nguồn http://vanphongchothuequantanbinh.com/