Cách trang trí văn phòng cho thuê quận Tân Bình đẹp

Cập nhật: 2020-03-30 14:35:07

Từ đầu năm đến nay, thị trường cho thuê văn phòng nước ta không trải qua nhiều biến cố so với năm ngoái. Do vậy, các doanh nghiệp cũng có nhiều thời gian hơn trong việc lên kế hoạch bố trí lại nội thất văn phòng để đổi mới sau nửa năm trôi qua. Việc lên những ý tưởng trang trí cho văn phòng làm nổi bật không gian cũng như dễ dàng định hướng phương hướng phát triển doanh nghiệp trong tương lai.

Muốn trang trí văn phòng cho thuê quận Tân Bình uy tín có nhiều cách nhưng chủ yếu đều phục thuộc vào phong cách của doanh nghiệp. Trang trí phù hợp sẽ mang nhiều tài lộc đến cho doanh nghiệp.

Phối màu cho văn phòng đóng vai trò quan trọng

Những tone màu thích hợp cho văn phòng cho thuê

Tone màu xanh là xu hướng 2017

Nếu năm 2016 là năm của bộ đôi màu hồng và xanh dương thì 2017 là năm của màu xanh lá mạ lên ngôi. Đây là màu kết hợp độc đáo giữa màu xanh lá và chút vàng tạo nên một gam màu tươi sáng và đem lại cảm giác mát mẻ cho bất kì một doanh nghiệp nào. Màu này không chỉ phù hợp cho không gian văn phòng mà trong trang trí nhà ở cũng rất hợp phong thủy.

Tone màu xanh thể hiện cho sự tươi mát, màu xanh làm chúng ta nghĩ đến những thảm cỏ xanh mướt. Chính vì vậy mà nhiều người cho rằng màu xanh lá mạ là biểu tượng cho hệ sinh thái, mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ. Có thể chọn màu sơn tường hoặc chọn bàn làm việc trong văn phòng cho thuê có màu xanh lá để giúp cho doanh nghiệp thoáng mát hơn. Màu xanh không thể đánh lừa thị giá mở rộng không gian nhưng nó mang đến tựu tươi mới và thoải mái. Tạo thêm năng lượng cho mỗi ngày làm việc.

Thiết kế nội thất hướng đến thiên nhiên

Càng ngày, các nhà thiết kế càng có xu hướng tự nhiên hóa trong các thiết kế nghệ thuật của mình. Không còn nghiên về những vật liệu nhân tạo như trước kia mà thay vào đó là những vật liệu tự nhiên dễ tìm như đá, gỗ, bê thông thô đến vật liệu quý hiếm như đá cẩm thạch, đồng thay, đồng đỏ,…

Với sự kết hợp đầy sáng tạo đã cho ra đời nhiều tác phẩm nghệ thuật dùng để trang trí nội thất vô cùng đẹp mắt như chậu hoa, những tạo hình tranh ảnh mang đậm chất nghệ thuật, mang lại cho văn phòng một màu sắc khác với vẻ đơn điệu như trước đây.

Bài trí văn phòng đơn giản

Xu hướng trong năm nay là càng đơn giản càng tốt. Đơn giản không phải đơn điệu mà là đẹp một cách đơn giản, không màu mè, rườm rà. Hãy nhìn lại không gian văn phòng và các phòng ban, những thứ cần thiết thì giữ lại còn không thật sự cần thiết thì nên thanh lý, bán hoặc tiễn nó ra đi. Có thể thay vào đó là những vậy dụng tương tự nhưng nhỏ gọn hơn vì hiện nay, xu hướng gọn đang là mẫu hình mà các nhà thiết kế hướng đến.  

Một không gian thoáng và ít đồ đạc sẽ giúp cho văn phòng trông như rộng hơn. Không gian thoáng thì tinh thần thoải mái. Từ đó năng suất làm việc cũng nâng lên đáng kể.

Bố trí cây xanh đúng nơi

Cây xanh đóng vai trò quan trọng trong đời sống. Đặc biệt đối với không gian văn phòng, bởi đặc thù văn phòng là kín và bật máy lạnh trong suốt quá trình là việc nên không khí có hơi bức bối, không được thông thoáng. Do đó, cây xanh chính là máy lọc khí tốt nhất và giúp cho không gian đơn điệu thêm sinh động hơn.

Cây xanh giúp cho văn phòng xanh hơn, đẹp hơn, tươi mát hơn. Nhưng không nên bố trí quá nhiều cây xanh sẽ chiếm diện tích. Ngoài cây xanh có thể bố trí thêm hồ nước nhỏ, đá,… để tạo cảm giác thoải mái khi làm việc. Không phải ngẫu nhiên mà có rất nhiều người thích ra quán café sân vườn và làm việc. Nơi đây được bố trí cây xanh, nước và đá tạo cảm giác rất thư giãn và thoải mái, giúp tập trung làm việc. Do đó, việc bố trí cây xanh, đá, nước,… trong văn phòng giúp cho hiệu quả công việc cao hơn.

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn