Cây phong thủy đặt phòng khách giúp chủ nhà hốt tiền

Cập nhật: 2019-10-27 21:45:21

Trong phong thủy, nếu biết cách đặt những loại cây phù hợp trong nhà sẽ giúp gia chủ nhận được may mắn, tài lộc, gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên do liên quan đến vấn đề phong thủy nên một số anh chị vẫn chưa biết cách lựa chọn loại cây gì, đặt như thế nào cho phù hợp.


Ở bài viết này, Văn phòng cho thuê quận Tân Bình chia sẻ đến anh chị một số loại cây phong thủy phù hợp để đặt trong phòng khách. Với những thông tin chúng tôi cung cấp, hi vọng giúp anh chị chủ động sắp xếp, đặt loại cây phong thủy phù hợp để phần nào đem đến may mắn cho gia đình.

Loại cây phong thủy phù hợp để đặt trong phòng khách

Nếu anh chị đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn loại cây gì để bố trí trong phòng khách nhà mình thì đây là bài viết hữu ích dành cho bạn. Dưới đây là một số loại cây phong thủy chúng tôi đề xuất, mời bạn tham khảo.

Cây phát tài

Cây phát tài là một trong những loại cây được nhiều người lựa chọn và ưu chuộng. Đặc điểm cây nổi bật là những tán lá sum suê tượng trưng cho sự phát triển kinh tế, công việc cá nhân thăng tiến, thuận lợi. Hình dáng cây cũng dễ, thích hợp cho việc đặt trong phòng khách để trang trí.


>> Văn phòng cho thuê hạng B quận Tân Bình

 

Với hình dáng của cây phát tài, nhiều quan điểm cho rằng loại cây này thể hiện sức sống mãnh liệt, thể hiện sự thịnh vượng, đi lên trong cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Cây kim ngân

Tiếp theo, chúng ta cùng đến với loại cây kim ngân, đây cũng là một trong số cái tên được nhiều người ưa thích, phù hợp để đặt trong phòng khách. Ý nghĩa của loại cây này cũng mang đến sự may mắn, mang đến tài lộc dành cho thành viên trong gia đình.

Thiết mộc lan

Thêm một loại cây nữa mà bạn có thể tham khảo chính là cây mộc lan, là một loại cây phong thủy phù hợp để anh chị có thể đặt và trang trí trong phòng khách. Đặc điểm của cây là lá có màu xanh, thêm sọc trắng ở giữa ở giữa khá nổi bật, hoa của cây có màu trắng, hương thơm.

 

>> Văn phòng cho thuê quận Tân Bình giá rẻ

 

Bên cạnh yếu tố may mắn về phong thủy, cây này được chú ý bởi có tác dụng về sức khỏe. Loại cây này có khả năng làm sạch không khí, lọc khói bụi trong văn phòng.

Một số lưu ý khác khi đặt cây phong thủy trong phòng khách

Để có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn loại cây phong thủy phù hợp, chúng tôi gợi ý một số lưu ý: Bạn nên lựa chọn những loại cây có dáng dễ nhìn để có thể vừa tiện cho việc trang trí văn phòng, vừa đảm bảo được yếu tố phong thủy.


Lựa chọn những loại cây có tán rộng, không sần sùi, đặc biệt là không bị sâu hại, không lựa chọn cây có gai nhọn.

 

Một số ý kiến khác mà anh chị cũng nên tham khảo đó là mật độ đặt cây trong phòng khách không nên đặt quá dày, bởi có thể làm giảm dương khí, từ đó sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, may mắn.

 

Một lưu ý khác là khi anh chị đã đặt cây phong thủy trong gia đình thì nên chăm sóc kỹ lưỡng, chớ để cây bị chết hoặc bị khô héo.


Như vậy là chúng tôi vừa chia sẻ xong về chủ đề lựa chọn cây phong thủy phù hợp. Hi vọng anh chị có thêm thông tin tham khảo khi đọc xong bài viết này.


>> Lưu ý gì khi lựa chọn văn phòng cho thuê quận Tân Bình