Chia sẻ kinh nghiệm chọn văn phòng tại quận tân bình

Cập nhật: 2020-03-30 14:35:07

Trong nền kinh tế hội nhập hiện nay là cơ hội để các doanh nghiệp phát triển và vươn mình lên trong xã hội. Bên cạnh chất lượng sản phẩm dịch vụ được cải tiến thì các doanh nghiệp cũng đầu tư hơn về văn phòng kinh doanh của mình, lựa chọn các địa điểm cho thuê văn phòng quận tân bình uy tín chất lượng để mang đến mặt tiền đẹp hơn cho doanh nghiệp. Như vậy thì đâu là tiêu chí để có thể lựa chọn được địa điểm cho thuê văn phòng quận tân bình phù hợp với doanh nghiệp. Chúng sẽ cùng tìm hiểu các tiêu chí đó nhé.


Các tiêu chí để lựa chọn cơ sở cho thuê văn phòng quận tân bình


Vị trí của văn phòng


Mặt tiền văn phòng cho thuê quận tân bình


Một trong những tiêu chí khá quan trọng khi tìm địa điểm cho thuê văn phòng quận tân bình đó là vị trí văn phòng. Vị trí địa lý và cả vị trí thuê đều rất quan trọng.

Vị trí địa lý sẽ ảnh hưởng đến việc đi lại, tham gia giao thông cho các nhân viên. Những vấn đề bên ngoài như là dịch vụ ăn uống, dân cư xung quanh cũng là điều doanh nghiệp nên quan tâm khi chọn lựa vị trí cho thuê văn phòng quận tân bình.

Vị trí thuê văn phòng như là thuê ở lầu mấy, mặt tiền văn phòng như thế nào.. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến việc quảng cáo thương hiệu, giao dịch và phong thuỷ của văn phòng. Nó cũng có sự ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh của doanh nghiệp.


Giá thuê văn phòng

Đây cũng là điều khá quan trọng khi tìm hiểu cơ sở cho thuê văn phòng quận tân bình. Cần lựa chọn các văn phòng có mức giá thuê hợp lý phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của doanh nghiệp. Cần lưu ý là giá thuê phòng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như diện tích văn phòng, diện tích sử dụng thực, cơ sở vật chất, các dịch vụ kèm theo… Đây là yếu tố không kém phần quan trọng nên bạn cần phải xem xét kỹ trước khi quyết định.


Đảm bảo về mặt pháp lý


Cần xem xét các thủ tục pháp lý, các văn bản hợp đồng để đảm bảo giá cả ổn định, hợp lý, tránh các rủi ro không hay xảy ra. Nên thẳng thắn đưa ra các yêu cầu và nhận xét của doanh nghiệp với các tiêu chí của bên cơ sở cho thuê văn phòng quận 3 đưa ra để chọn được văn phòng cho thuê chất lượng và hợp lý, vì thường hợp đồng thuê văn phòng sẽ kéo dài vài năm.


Cơ sở vật chất tại địa điểm cho thuê văn phòng quận tân bình


Diện tích sử dụng của văn phòng


Diện tích sử dụng của văn phòng được tính trên số lượng nhân viên, cách trang trí của doanh nghiệp và trừ đi các góc không sử dụng được. Diện tích trung bình để đảm bảo cho môi trường làm việc được thoải mái là 4m2/ người. Và doanh nghiệp cần quan tâm đến khả năng phát triển công ty lớn mạnh hơn nữa và cơ sở đang cho thuê văn phòng quận tân bình có đáp ứng yêu cầu đó được không.


Trang thiết bị tại văn phòng


Chúng ta cần phải xem xét kỹ vì các hệ thống thiết bị rất quan trọng, ví dụ như thang máy, hệ thống điều hoà, nhà vệ sinh và … Những trang thiết bị có ảnh hưởng rất lớn đến giá trị của văn phòng, Bên cạnh đó hệ thống cấp điện khi xảy ra tình trạng mất điện cũng rất có ích cho các doanh nghiệp.

Xem thêm: Các mẫu thiết kế văn phòng cho thuê quận tân bình


Cơ sở hạ tầng, các dịch vụ cộng thêm

Khi lựa chọn địa điểm cho thuê văn phòng quận tân bình thì đừng quên tìm hiểu các dịch vụ được cung cấp thêm và các dịch vụ phải thuê riêng. Sự tiện lợi của các dịch vụ đó, đặc biệt là bãi đỗ rộng rãi đủ chỗ cho tất cả các nhân viên và giá cả ra sao. Đây cũng là các yếu tố quan trọng mang lại cho các hoạt động của công ty dễ dàng hơn.

Nên xem xét thêm phí quản lý, bao gồm chi phí quản lý cho bộ phận bảo vệ, bảo trì, tiếp tân và dọn dẹp vệ sinh…


An ninh tại toà nhà


Các vấn đề về an ninh cũng phải được xem xét kỹ. Việc an ninh khu vực và đội ngũ bảo vệ tại địa điểm cho thuê văn phòng quận tân bình phải được đảm bảo, vì văn phòng thường là nơi cất giữ các tài sản lớn của công ty hoặc các thông tin bảo mật. Hoặc phải đảm bảo sự an toàn cho các nhân viên đang làm việc tại doanh nghiệp.

Bên cạnh các tiêu chí trên thì việc lựa chọn cơ sở cho thuê văn phòng quận tân bình còn phải dựa vào nhu cầu và đặc trưng riêng của từng doanh nghiệp mới có thể lựa chọn được văn phòng phù hợp nhất. Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các địa điểm cho thuê văn phòng quận tân bình có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.


Thông tin liên hệ


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968.44.68.68

Email: info@leaderreal.com.vn

Website: http://vanphongchothuequantanbinh.com