Chọn bàn làm việc trong văn phòng cho thuê quận Tân Bình

Cập nhật: 2020-03-30 14:35:07

Nội thất trong các tòa nhà cho thuê văn phòng quận Tân Bình đóng vai trò như một vật trang trí, nên cần phải chú trọng việc chọn lựa nội thất văn phòng, trong đó có bàn làm việc. Bàn làm việc là nơi tiếp xúc trực tiếp với mỗi nhân viên và lãnh đạo trong suốt quá trình làm việc. Nên chọn bàn làm việc có độ cao vừa tầm kết hợp với ghế ngồi có thể di chuyển và nâng lên nâng xuống để nhân viên có thể dễ dàng điều chỉnh tư thế ngồi sao cho phù hợp.

Có nhiều doanh nghiệp thay vì ra các cửa hàng nội thất đặt mua thì lại thiết kế những mẫu mã đẹp mắt và đặt làm theo ý thích của mình. Những thiết kế như vậy thường mang lại sự hiện đại, sang trọng và cũng tạo không gian thoải mái, dễ chịu khi làm việc.

Lựa chọn bàn làm việc văn phòng cho thuê giá cả hợp lý

Bàn làm việc trong công ty nên chọn loại bàn đơn giản và đầy đủ tiện nghi sao cho không chiếm nhiều diện tích mà vẫn có thể phục vụ cho công việc. Còn bàn làm việc tại nhà có thể chọn mẫu mã độc đáo và lạ mắt, có thể có nhiều màu sắc. Những kiểu bàn làm việc độc đáo thường sẽ có giá khá cao nên doanh nghiệp không nên chọn những loại này để đặt với số lượng lớn sẽ tốn nhiều chi phí, khi có hư hỏng sẽ khó kiếm loại nào giống để thay thế.

Đa phần bàn làm việc sử dụng trong văn phòng làm từ chất liệu gỗ và gỗ ép là chính. Với những bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp thì nên chọn loại bàn làm việc có thời gian sử dụng trên 7 năm sẽ tốt hơn, giúp tiết kiệm được chi phí thay vì những bàn làm việc vài năm thay mỗi cái mà với số lượng lớn trong công ty thì sẽ gây nên việc lãng phí tài chính doanh nghiệp.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bàn làm việc dành riêng để đầu tư cho văn phòng cho thuê quận Tân Bình rất đẹp mắt và giá cả hợp lý. Những thương hiệu được nhiều công ty lớn nhỏ lựa chọn và tin dùng như Hòa Phát, Xuân Hòa, … thì những showroom hay cửa hàng nội thất lớn có thể cung cấp những mẫu bàn làm việc dành cho mọi đối tượng với màu sắc và kích thước, chiều cao đa dạng và có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Với những công ty, cửa hàng nội thất có thể tùy chỉnh kích thước và độ cao thường không chỉ phù hợp với các thiết kế bàn làm việc cho văn phòng mà còn phù hợp với phòng làm việc, phòng ngủ, phòng đọc sách,…trong gia đình. Những thiết kế hiện nay đều theo xu hướng hiện đại để mang lại cảm hứng cho người làm việc và tối giản nhất trong mọi chức năng của một bàn làm việc.

Cách lựa chọn kích thước bàn làm việc

Đối với bàn làm việc tại nhà

Đối với bàn làm việc tại nhà thường kích thước chuẩn nhất tính theo dài x rộng x cao là 1,52m x 0,76m x 0,75m. Đối với bàn làm việc dành cho máy tính thì sẽ rộng hơn, thông thường là 1,82m x 0,91m x 0,75m. Đây là kích thước gần như chuẩn đối với một bàn làm việc chuyên nghiệp dành riêng tại nhà dành cho mỗi đối tượng. Để tư thế ngồi làm việc thoải mái hơn thì cần trang bị thêm ghế ngồi có thể điều chỉnh độ cao thấp.

Hiện nay có nhiều thiết kế bàn làm việc thông mình, nếu không gian ngôi nhà không quá rộng rãi thì có thể chọn loại bàn làm việc thông minh này để khi không làm việc nữa có thể gấp lại hoặc chuyển nó thành vật dụng khác sử dụng trong việc khác.

Đối với bàn làm việc trong văn phòng

Trong văn phòng thì do diện tích bị hạn chế nên chỉ chọn những loại bàn làm việc có kích thước nhỏ hơn khoảng 1,4m x 0,5m x 0,75m. Kích thước này sẽ không đem lại sự thoải mái tối đa cho người sử dụng nhưng đó là kích thước hết sức tiết kiệm và vừa phải cho một không gian văn phòng, đặc biệt là văn phòng làm việc có nhiều người.

Chọn bàn làm việc trong văn phòng đúng kích cỡ

Đối với bàn làm việc văn phòng thì thường là mỗi người chỉ có một bàn làm việc và máy vi tính đặt ngay tại bàn làm việc đó nên không gian trống ra sẽ rất ít. Mặc dù vậy thì vẫn đủ cho một người có thể là việc bình thường. Với loại bàn làm việc dành cho văn phòng thì nên chọn loại cố định thay vì bàn làm việc có thể tùy biến điều chỉnh thành những vật dụng hữu ích khác. Vì bàn làm việc thông minh như vậy rất nhiều tiền và khó mà đặt mua với số lượng lớn.

Riêng bàn làm việc dành cho lãnh đạo thì có thể hoặc không mua loại bàn thông minh này, nếu có đặt máy tính bàn cố định thì nên mua bàn gỗ cố định còn không có máy tính thì sử dụng bất kỳ loại bàn nào cũng được.

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn