Hướng dẫn chọn đồ vật phong thủy trên bàn làm việc

Cập nhật: 2019-10-27 21:45:21

Theo phong thủy thì nếu chúng ta lựa chọn đúng đồ vật trên bàn làm việc thì ngoài việc trang trí, có còn đem lại về sự may mắn trong sự nghiệp. Vấn đề lựa chọn đồ phong thủy trên bàn làm việc hiện nay cũng được khá nhiều người quan tâm.

 

Với mong muốn chia sẻ kiến thức đến mọi người, chủ mọi người chủ động hơn trong vấn đề lựa chọn trang trí. Chính vì thế mà bài viết này tôi chia sẻ chủ đề hướng dẫn lựa chọn đồ vật phong thủy trên bàn làm việc. Mời mọi người tham khảo nội dung tôi chia sẻ ở dưới.

 

Có thể bạn quan tâm

Kinh nghiệm thuê mặt bằng kinh doanh hữu ích

Chia sẻ kinh nghiệm khi thuê địa điểm kinh doanh

Tham khảo cách đánh giá văn phòng cho thuê có phù hợp không

Giới thiệu một số đồ vật phong thủy trên bàn làm việc

Cây cảnh

Cây cảnh là thứ đầu tiên trong danh sách mà tôi muốn giới thiệu đến mọi người. Cây cảnh làm cho góc văn phòng của bạn thêm đẹp mắt, một số cây cảnh có thể làm sạch không khí trong phòng.

 

Bạn nên chọn những cây cảnh có kích thước vừa phải, dễ chăm sóc trong môi trường văn phòng. Một số cây cảnh bạn có thể tham khảo là cây thủy tiên, vạn thiên thanh…

Bể cá nhỏ

Bể cá nhỏ là đồ thứ hai trong danh sách tôi muốn giới thiệu đến mọi người. Bạn sẽ cảm thấy được thư giãn khi thấy những chú cá nhỏ bơi lội, giúp bạn thoải mái và có cảm hứng làm việc hơn.

 

Một số loại cá bạn nên nuôi như cá vàng, cá ông tiên, cá bảy màu… đây là những loại cá dễ nuôi, phù hợp với nuôi làm cảnh. Về hướng để bể cá, nên chọn hướng bắc và đông nam vì hợp với thủy.

Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy thể hiện sự hiểu biết, trí tuệ, vậy nên ở một khía cạnh khác việc bố trí quả cầu phong thủy giúp bạn có động lực học tập và làm việc hơn. Quả cầu phong thủy có nhiều màu sắc, nên bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp theo sở thích của mình.

Tượng

Tượng các con linh vật cũng được một số người lựa chọn để đặt trên bàn. Về ý nghĩa phong thủy nó giúp bạn đuổi tà khí và cầu đến những điều tốt đẹp. Một số loại tượng linh vật bạn có thể tham khảo như kỳ lân, cá chép hóa rồng, ngựa phi nước đại… Nếu anh chị có đang khó khăn trong việc tìm văn phòng, mời tham khảo thêm tại đây.

 

Một số điều cần tránh khi chọn đồ vật phong thủy trên bàn làm việc

Vật sắc nhọn

Ở một khía cạnh nào đó thì vật sắc nhọn tác động tiêu cực đến tâm lý, năng lượng của bạn. Chính vì thế hãy tránh đặt những vật sắc nhọn trên bàn làm việc của mình.

Tránh đặt các loại cây không phù hợp

Một số loại cây bạn nên tránh như cây xương rồng, dây leo vì ảnh hưởng đến vận khí.

Vật phẩm lạ, khó nhìn

Một số vật có hình thù khó nhìn có thể thu hút những điều không may, vì vậy bạn không nên đặt các vật tương tự lên bàn.

 

Như vậy là chúng tôi ( http://vanphongchothuequantanbinh.com/gioi-thieu ) vừa chia sẻ xong về chủ đề hướng dẫn chọn đồ vật phong thủy trên bàn làm việc. Hy vọng thông tin tôi cung cấp hữu ích với mọi người. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

 

Hiện chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn văn phòng cho thuê quận Tân Bình giá rẻ. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé.

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 096 844 68 68

Email: info@leaderreal.com.vn

 

Biên tập bởi Trần Hùng

Nguồn http://vanphongchothuequantanbinh.com/