Chọn thuê văn phòng có phong thủy tốt như thế nào

Cập nhật: 2019-10-27 21:45:21

Ở những bài viết trước, chúng ta đã tìm đã cùng tìm hiểu về cách đánh giá văn phòng cho thuê như thế nào. Tuy nhiên ở bài viết ngày hôm nay chúng ta cùng tiếp cận với một góc nhìn khác mà tôi nghĩ cũng có nhiều anh chị quan tâm.

 

Chọn thuê văn phòng có phong thủy tốt là chủ đề mà tôi muốn chia sẻ với mọi người ở bài viết này. Hy vọng những gì tôi chia sẻ mang đến thông tin hữu ích, đặc biệt là những anh đang có kế hoạch tìm văn phòng cho thuê.


Có thể bạn quan tâm

- Hướng dẫn chọn đồ vật phong thủy trên bàn làm việc

- Kinh nghiệm thuê mặt bằng kinh doanh hữu ích

- Tham khảo cách đánh giá văn phòng cho thuê có phù hợp không

Cách để chọn được văn phòng cho thuê có phong thủy tốt

Yếu tố phong thủy trong kinh doanh theo tôi thấy có khá nhiều doanh nghiệp quan tâm, trong đó việc tìm văn phòng có phong thủy tốt là một ví dụ thường thấy.

 

Nếu một văn phòng cho thuê đảm bảo tốt về yếu tố phong thủy mang đến nhiều may mắn và thuận lợi hơn cho quá trình kinh doanh. Ngay dưới đây là một số yếu tố tôi đề xuất mà mọi người có thể tham khảo. Bạn quan tâm hãy xem danh sách Văn phòng cho thuê hạng A quận Tân Bình.

Hình dáng đường phía trước văn phòng

Con đường phía trước tòa nhà hình cong: Theo phong thủy thì con đường hình cong, ôm tòa nhà mang lại nhiều may mắn hơn cho doanh nghiệp.

 

Con đường gấp khúc: Nếu phía trước tòa nhà là con đường gấp khúc thì mang đến cho doanh nghiệp dòng năng lượng tích cực, giúp công việc thuận lợi.

 

Con đường uốn lượn: Phía trước tòa nhà là con đường uốn lượn mang đến cho doanh nghiệp dòng khí thông suốt, đem đến nhiều điều may cho doanh nghiệp trong kinh doanh.

Chọn văn phòng ở tầng nào

Chọn tầng thuê văn phòng nếu có phù hợp với ngũ hành sẽ tốt hơn vì với mỗi tầng có ngũ hành khác nhau. Một số điều bạn cần lưu ý để có thể chọn thuê văn phòng hợp có phong thủy tốt.

Nếu ngũ hành của tầng mà hỗ trợ trợ hay tương sinh với mệnh của người sử dụng thì là cát, nếu khắc với chủ mệnh nghĩa là hung. Trường hợp ngược lại ngũ hành của chủ mệnh khắc với ngũ hành của tầng thuê văn phòng thì không sao, nghĩa là không cát mà cũng không hung.

 

Tham khảo ngũ hành theo quan niệm phong thủy:

Tầng 1 đến 6: Thủy

Tầng 2 đến 7: Hỏa

Tầng 3 đến 8: Mộc

Tầng 4 đến 9: Kim

Tầng 5 đến 10: Thổ

Tòa nhà có số tầng lớn hơn 10 thì có lấy theo số lẻ của số tầng đó.

Chọn hướng văn phòng như thế nào

Một yếu tố quan trọng bạn cần nắm để chọn được văn phòng có phong thủy tốt. Vì hướng văn phòng nó ảnh hưởng đến đường vận khí, tiền tài của doanh nghiệp.

 

Chính vì thế mà hướng văn phòng chúng ta sẽ lựa chọn theo mệnh của chủ doanh nghiệp đó. Và thông thường thì sẽ chọn hướng nam và tránh chọn hướng bắc, thông thường là như vậy nhé vì vẫn có một số trường hợp ngoài lề khác.

 

Tới đây thì Văn phòng cho thuê quận Tân Bình đã chia sẻ xong về thuê văn phòng có phong thủy tốt đến mọi người. Nếu có vấn đề gì mọi người có thể để lại bình luận để chúng ta cùng thảo luận thêm nhé. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 096 844 68 68

Email: info@leaderreal.com.vn

 

Biên tập bởi Trần Hùng

Nguồn http://vanphongchothuequantanbinh.com/