Dịch vụ văn phòng ảo có đáng tin cậy hay không?

Cập nhật: 2020-03-30 14:35:07

Khái niệm văn phòng ảo vẫn còn là một từ nghĩ rất xa lạ đối với nước ta. Tuy nhiên, nó lại rất phổ biến ở nước ngoài. Dịch vụ cho thuê văn phòng quận Tân Bình đối với nước ta mà đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM thì quá quen thuộc bởi nền kinh tế phát triển, nhiều tòa nhà cao tầng nổi lên giúp tạo công việc cho người dân và cũng tạo nên các dịch vụ cùng với các sản phẩm mới làm cho đa dạng thêm ngành nghề ở nước ta.

 

Khi mà các văn phòng cho thuê xuất hiện quá nhiều thì cần một điều gì đó làm cho nó thay đổi theo hướng tích cực và lạ hơn, có hiệu quả trong công việc thì thị trường cho thuê văn phòng mới có thể phát triển. Với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo mang nhiều ưu điểm về tính hoàn hảo và sự chuyên nghiệp mà nó mang lại. Tuy nhiên, do điều kiện khách quan như công nghệ chưa thể đáp ứng được và thói quen sử dụng văn phòng truyền thống đã làm cho kiểu văn phòng này không thể phát triển được tại thị trường Việt Nam.

 

Tìm hiểu về ưu điểm khi sử dụng văn phòng ảo

Văn phòng ảo đáng tin cậy

 

Văn phòng ảo là như thế nào? Đó là câu hỏi của hầu hết những chủ doanh nghiệp muốn tìm hiểu và áp dụng dịch vụ này. Văn phòng ảo thực chất là một nơi mà ở đó, doanh nghiệp đặt địa chỉ kinh doanh với đầy  đủ chức năng như một văn phòng bình thường. Mọi giao dịch từ văn phòng ảo đều qua thư từ và điện thoại, có thể tiết kiệm đến 70% chi phí và là giải pháp cho những doanh nghiệp mới khởi đầu và muốn tiết kiệm chi phí.

 

Theo đó, các cuộc gọi đến văn phòng của bạn tại văn phòng ảo sẽ được chuyển cuộc gọi đến máy điện thoại của chủ doanh nghiệp. Hệ thống sẽ tự động nghi âm lại lời nhắn và chuyển vào hộp thư thoại của doanh nghiệp khi chủ doanh nghiệp không thể trả lời điện thoại. Điều này đảm bảo cho doanh nghiệp không bao giờ bỏ lỡ cơ hội tiếp xúc với khách hàng của mình.

 

Các bản fax khi gửi tới văn phòng cho thuê tại quận Tân Bình ( http://vanphongchothuequantanbinh.com/ ) thật sẽ được hệ thống tổng đài của văn phòng ảo ghi nhận tự động và sau đó chuyển tới email của doanh nghiệp ngay tức thì. Nhờ vậy, văn phòng ảo mang những ưu điểm không khác gì văn phòng thật mà vẫn đảm bảo hiệu quả trong công việc, đặc biệt là tiết kiệm chi phí cao.

 

Độ tin cậy khi sử dụng văn phòng ảo

Văn phòng ảo bảo mật cao

 

Các doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo có thể chọn số điện thoại để nhận cuộc gọi tới, chọn email để nhận fax từ khách hàng và đối tác. Ngoài ra, chủ doanh nghiệp có thể xem các bản fax cũng như nghe các bản tin từ hộp thư thoại bất cứ lúc nào. Hiện nay, các văn phòng ảo đều trang bị ứng dụng công nghệ cao, mọi thông tin của doanh nghiệp sẽ được lưu trữ một cách bảo mật nhất và được backup dữ liệu thường xuyên. Chắc chắn một điều rằng chỉ có bạn mới có thể có quyền truy cập, truy xuất vào những thông tin của bạn.

 

Về tính ổn định và lâu dài thì văn phòng ảo hoàn toàn có thể đảm bảo cho bạn các quyền sở hữu tại văn phòng ảo. Do đó, bạn không cần phải lo ngại về vấn đề bảo mật hay thời gian sử dụng lẫn độ hiệu quả công việc. Với việc sử dụng văn phòng ảo sẽ giảm thiểu chi phí đáng kể cho bạn, từ đó, những công ty mới bắt đầu khởi nghiệp sẽ dễ dàng hoạt động hơn trên đấu trường thương mại.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn