Những món đồ phong thuỷ để bàn mang lại may mắn

Cập nhật: 2020-03-30 14:35:07

Bàn làm việc là một nơi gắn liền với sự nghiệp, sự thành công của mỗi người trong suốt thời gian dài. Chính vì thế việc bố trí khu vực bàn làm việc sao cho hợp lý, hợp phong thuỷ sẽ mang lại những điều may mắn và thăng tiến trong công danh sự nghiệp.

 

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức bố trí cũng như chọn những vật dụng phong thuỷ để bàn hợp lý nhất tại bàn làm việc của bạn. Cùng văn phòng cho thuê quận Tân Bình tìm hiểu nhé.


Tham khảo văn phòng tại quận Tân Bình:

Chọn cây phong thuỷ để bàn làm việc

Cây cảnh để bàn làm việc là một trong những vật dụng không thể thiếu ở văn phòng. Tuy nhiên bạn cần hiểu rõ những tính năng của từng loại cây cảnh như cây phù hợp với không gian nào, cây có phù hợp với mệnh phong thuỷ của bạn không để đảm bảo chỗ ngồi của bạn không những đẹp mà còn đem lại sự an lành. 


Cây phong thuỷ mang lại sự may mắn

Cây phong thuỷ mang lại sự may mắn 


Chẳng hạn cây Kim Tiền với hình dáng rắn chắc, cứng cáp là biểu tượng của sự mạnh mẽ, kiên định và theo như tên gọi cây sẽ mang đến yếu tố tài lộc, tiền bạc. Cây Trường Sinh trong phong thuỷ mang ý nghĩa bền lâu, vững chắc trong công danh sự nghiệp, mang đến cho bạn một sức khoẻ dồi dào. Cây Huy Hoàng có bản lá to và dày, tán lá màu xanh kết hợp với những đốm trắng mang ý nghĩa thăng tiến trong công việc, luôn mở ra những cánh cổng thuận lợi, sớm thuận buồm xuôi gió.

Biểu tượng linh vật

Những linh thú đất trời luôn là biểu tượng về sức mạnh và linh thiêng từ bao đời nay. Mang ý nghĩa luôn che chở, bảo vệ cho chúng ta và tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào trong mọi công việc.


Linh vật phong thuỷ giúp trừ tà thu hút tài lộc

Linh vật phong thuỷ giúp trừ tà thu hút tài lộc

 

Vì vậy, bạn có thể chọn các linh thú trong nhóm tứ linh Long, Lân, Quy, Phụng để đặt tại bàn làm việc của mình. Tất cả sẽ dung hợp nguồn sức mạnh và yếu tố may mắn để tiếp bước trên con đường thành công của bạn. Hoặc bạn có thể chọn trong số những con vật trong 12 con giáp để đại diện cho bổn mệnh của mình.

Bể cá làm việc mini

Thay vì chọn những bể cá lớn chiếm nhiều không gian diện tích, giờ đây bạn có thể chọn những bể cá có thiết kế mini, gọn nhất để bàn làm việc. Việc trang trí bể cá mini sẽ làm cho tâm trí bạn trở nên thư giãn và thoải mái hơn.


Bể cá mini cho bàn làm việc

Không chỉ đẹp mắt mang tính thẩm mỹ mà bể cá mini sẽ giúp lan tỏa nguồn năng lượng trong công việc. Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua câu nói thuận lợi như cá gặp nước, nên đây cũng là một trong những yếu tố phong thuỷ rất thiết thực và dễ dàng thực hiện mà bạn không nên bỏ qua.

Lịch để bàn làm việc

Chắc chắn rằng rất nhiều người trong số chúng ta cần một cuốn lịch để bàn để dễ dàng quan sát hơn, giúp dễ dàng ghi chú lại các sự kiện những ngày tháng quan trọng. Nhưng có lẽ bạn chưa biết, lịch cũng là một trong số những đồ vật phong thuỷ tượng trưng cho thời điểm, cơ hội của chúng ta trong cuộc sống.


Lịch để bàn làm việc


Sau khi biết thêm thông tin hữu ích này, các bạn hãy nhanh chóng sở hữu cho mình một lịch để bàn ngay nhé. Và bạn có thể lựa chọn những hướng đặt lịch phù hợp, thuận lợi với bạn nhất để nhanh chóng phát huy được tác dụng.

Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thuỷ đại diện cho sự hiểu biết, sự thông tuệ sâu sắc của những nhà tiên tri, bác học từ thời xa xưa. Đa số các tầng lớp tri thức cao cấp như luật sư, bác sĩ, các doanh nhân đều đặt tại nơi làm việc một quả cầu phong thuỷ nhằm mang lại sự sáng suốt, tỉnh táo trong mọi quyết định cũng như các mối quan hệ xã hội.


Quả cầu phong thuỷ

Quả cầu phong thuỷ


Ngày nay chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm những món đồ phong thuỷ trên thị trường, đặc biệt là các hình thức online. Sự lan tràn như trên sẽ xuất hiện rất nhiều các món hàng nhái giả, kém chất lượng. Vật dụng phong thuỷ mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho bạn và cả doanh nghiệp nên hãy tìm đến những địa chỉ uy tín nhất, những người có kiến thức sẽ giúp bạn chọn lựa những vật dụng phong thuỷ phù hợp với bạn nhất.


Xem thêm:

 

Hy vọng qua những chia sẻ trên, sẽ mang lại cho bạn những điều may mắn nhất trong sự nghiệp. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ và tiếp tục tham khảo những bài viết khác của chúng tôi nhé.

 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

Địa chỉ: 10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968.44.68.68

Email: info@leaderreal.com.vn

Website: http://vanphongchothuequantanbinh.com/

Tác giả: Nguyên Thoại