Hướng đầu tư văn phòng cho thuê quận Tân Bình uy tín

Cập nhật: 2020-03-30 14:35:07

Văn phòng cho thuê quận Tân Bình uy tín trong năm vừa qua là thời gian xuất hiện nhiều nhất với hàng loạt dự án cùng nở rộ và phát triển khá nhanh. Tại TPHCM tầng suất xuất hiện các tòa nhà cao tầng cho thuê văn phòng không phải tăng chậm mà là rất nhanh. Không chỉ các tòa nhà đã hoàn thành mà còn nhiều công trình tòa nhà cao tầng còn đang xây dựng dang dở. Ngoài trong khu vực nội thành thì những vùng lân cận ven thành phố tỷ lệ tòa nhà cao tầng nổi lên cũng khá nhanh.

 

Sự cạnh tranh giữa các văn phòng cho thuê quận Tân Bình uy tín

 

Các chủ đầu tư xây dựng tòa nhà cao tầng chủ xây dựng tòa nhà cao tầng vừa sử dụng vừa cho thuê một công đôi việc. Đất nước phát triển nhờ kinh tế phát triển và do sự đầu tư mở rộng của các nước trên thế giới đã làm cho hai thành phố lớn nhất nước phát triển quá nhanh kéo theo nhiều người đổ xô đi đầu tư vào tòa nhà cao tầng. Khi có quá nhiều tòa nhà cao tầng cùng nổi lên thì mức độ cạnh tranh lại cao hơn.

 

Áp lực cạnh tranh với các tòa nhà văn phòng cho thuê khác đã khiến cho hàng loạt bất động sản giảm giá mạnh để thu hút và níu kéo khách hàng. Không chỉ giảm giá mà nhiều ưu đãi khác được chủ đầu tư tung ra để lôi kéo khách hàng. Để nắm bắt được thị trường và cạnh tranh với các chủ đầu tư khác thì các chủ đầu tư cho người đột nhập vào thị trường của đối thủ và điều tra giá cả phía đối thủ và sau đó điều chỉnh sao cho mức giá phù hợp nhất, không gây lỗ vốn nhưng đủ để cạnh tranh với các chủ đầu tư khác.

 

Không chỉ giá cả mà những chính sách ưu đãi khuyến mãi của các chủ đầu tư vùng lân cận cũng được tinh chỉnh và áp dụng vào chính sách của mình trong việc thuê tòa nhà văn phòng của mình. Đây là cách của hầu hết các nhà đầu tư hiện nay bởi việc cạnh tranh trên thương trường cần phải nắm được đối thủ vì biết mặt biết ta trăm trận trăm thắng.

 

Tòa nhà văn phòng mới xây giá rẻ hơn văn phòng cũ

 

Những tòa nhà càng mới xây càng có giá thuê rẻ hơn những tòa nhà cao tầng đã xây được vài năm mặc dù  nội thất chưa xuống cấp. Do vậy, phần lớn các doanh nghiệp mới khởi nghiệp mới bắt đầu thuê văn phòng hoặc doanh nghiệp thuê văn phòng được vài năm vẫn có xu hướng tiết kiệm ngân sách tiền thuê văn phòng hiện tại để thuê những văn phòng cho thuê trong các cao ốc mới xây với nhiều chính sách ưu đãi và khuyến mãi cũng như giá thuê giảm hơn nhiều.

 

Có tòa nhà áp dụng miễn phí tiền thuê 2 tháng cho doanh nghiệp thuê hoặc không thay đổi giá thuê trong vòng 5 năm,... điều này làm hấp dẫn các doanh nghiệp thuê khiến họ chuyển văn phòng mặc dù địa điểm cũ vẫn kinh doanh tốt. Những tòa nhà văn phòng hạng B và hạng A hầu hết đều được các doanh nghiệp nước ngoài thuê làm văn phòng đại diện. So ra giá thành thuê thì giá thuê các văn phòng hạng A nước ta có giá cao so với mặt bằng chung của doanh nghiệp trong nước nhưng với doanh nghiệp nước ngoài thì giá thuê đạt mức trung bình.

 

Doanh nghiệp nước ngoài vào thị trường văn phòng cho thuê nước ta

Đó là lý do mà các doanh nghiệp nước ngoài tập trung đầu tư vào thị trường văn phòng Việt Nam các văn phòng đại diện của mình ở khắp nơi và có thể thấy tại các tòa nhà hạng A đa phần đều là doanh nghiệp nước ngoài làm việc.

 

Phân khúc thị trường văn phòng tòa nhà hạng B và C phát triển nhanh và nhiều hơn tòa nhà hạng A. Không chỉ quy mô và kinh phí bỏ ra để xây dựng tòa nhà văn phòng hạng B và C cũng thấp hơn nhiều so với tòa nhà hạng A. Các tòa nhà hạng A chỉ xuất hiện ở vùng trung tâm thành phố, riêng các tòa nhà hạng C đều được rải rác khắp trong địa bàn thành phố và ngoại thành.

 

Văn phòng cho thuê quận Tân Bình uy tín

 

Các tòa nhà văn phòng hạng C đều được xây dựng với quy mô dưới 10 tầng và phí cho thuê cũng thấp nên nhiều doanh nghiệp có xu hướng lựa chọn văn phòng hạng C để thuê hơn là hạng B và A. Và mặc cho các tòa nhà văn phòng hạng A và B bị rơi vào tình trạng vắng khách thuê thì các tòa nhà hạng C luôn tấp nập người thuê và mua.

 

Việc đầu tư văn phòng cho thuê giá rẻ mà trang thiết bị vừa phải, có hạn sử dụng cao với chất lượng tốt nhưng không cao cấp như các văn phòng hạng A thì các tòa nhà văn phòng hạng C dù xây nhiều vẫn có thể cạnh tranh và thu hút các doanh nghiệp nhỏ tìm đến thuê bởi mức giá rẻ nhờ cạnh tranh.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn