Kinh nghiệm chọn văn phòng cho thuê quận Tân Bình giá rẻ

Cập nhật: 2020-03-30 14:35:07

Trong khi nhiều công ty chỉ trong vòng 1 năm đã chuyển rất nhiều văn phòng cho thuê quận Tân Bình giá rẻ làm việc thì có nhiều doanh nghiệp chỉ chuyển 1-2 lần trong 1 năm. Hơn nhau là ở chỗ tìm được một vị trí thuê văn phòng tốt với giá hấp dẫn, điều này là mấu chốt cho việc kinh doanh tốt hay không tốt. Thuê văn phòng tốt nghĩa là văn phòng phải nằm ở những vị trí mặt đường hoặc lối đi dễ dàng, khách hàng dễ tìm.

 

Kinh nghiệm tìm văn phòng cho thuê quận Tân Bình

 

Là một công ty kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi hiểu rõ tâm lý khách hàng tìm thuê văn phòng ai cũng muốn tìm được nơi ưng ý nhất và giá thuê hợp lý nhưng không phải công ty nào cũng làm được như ý muốn. Theo khảo sát thị trường hiện tại thì số lượng văn phòng cho thuê trên địa bàn thành phố đã vượt quá số doanh nghiệp hiện có rất nhiều. Tuy nhiên, mỗi văn phòng lại có một nhược điểm riêng, có văn phòng thì không có nơi gửi xe, không đủ trang thiết bị, dư diện tích,... nhiều lý do để mà doanh nghiệp không thể thuê được văn phòng.

 

Những con đường lớn, con đường trọng điểm của quận thường xuất hiện nhiều văn phòng cho thuê nhất. Do đó, khi chọn văn phòng cho thuê thì doanh nghiệp đánh vào các con đường trọng điểm trước để có nhiều sự lựa chọn hơn. Không phải văn phòng nào nằm ở đường lớn thì giá cũng cao. Quận Tân Bình tập trung nhiều tòa nhà văn phòng tại các con đường lớn như Cộng Hòa, Lê Văn Sỹ,... nhưng có nhiều tòa nhà văn phòng có diện tích nhỏ, những tòa nhà thấp có giá thuê đa dạng và khá rẻ.

 

Chọn văn phòng cho thuê tại các đường trọng điểm

Một lý do nữa để tập trung chọn văn phòng tại các đường trọng điểm là vì kinh tế tại những con đường này khá phát triển, nhộn nhịp và sôi nổi. Bên cạnh đó là đường lớn nên tình trạng kẹt xe cũng ít khi xảy ra và gần trung tâm nên nhân viên làm việc cũng yên tâm hơn trong việc đi làm gần nhà và các dịch vụ tiện ích.

 

 

Văn phòng cho thuê quận Tân Bình giá rẻ

 

Khi mà những khu vực trọng điểm không có văn phòng phù hợp cho bạn lựa chọn hoặc giá cả quá cao so với tài chính thì chuyển sang những con đường lân cận, tuy rằng quy mô và chất lượng có thể không bằng so với văn phòng tại những con đường lớn nhưng chung quy thì phù hợp với quy mô và công việc kinh doanh của công ty.

 

Vấn đề cần thiết khi chọn thuê văn phòng

Để đầu tư văn phòng cho thuê quận Tân Bình phù hợp thì đầu tiên doanh nghiệp phải xác định được khu vực mà bạn muốn hướng tới kinh doanh. Chủ doanh nghiệp phải luôn biết một điều rằng văn phòng càng gần trung tâm hoặc văn phòng tại những con đường lớn sẽ có giá thuê cao hơn những con đường nhỏ.

Thông qua bản đồ, bạn sẽ lọc ra được những con đường sẽ nhắm tới để thuê văn phòng. Sau khi đã tính toán được chi phí thuê mà mỗi tháng mình có thể bỏ ra thì tiến hành chọn ra những con đường có thể tìm thuê văn phòng. Khi xác định được địa điểm rồi thì bước tiếp theo là chọn ra văn phòng cho thuê.

 

Vấn đề chọn văn phòng có thể nhờ bạn bè hoặc người quen có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Hoặc là tìm những công ty tư vấn dịch vụ bất động sản chẳng hạn như Leader Real hoặc công ty môi giới để họ tư vấn và tìm giúp bạn những văn phòng thuộc các vị trí mà bạn mong muốn.

 

Nếu doanh nghiệp thuê văn phòng cho diện tích lớn thì không nói gì, nếu là diện tích nhỏ thì không phải dễ dàng, nhất là khi thị trường văn phòng diện tích nhỏ đang khan hiếm mà còn phải đầy đủ các tiêu chí cần thiết cho một văn phòng như từ trên văn phòng trên cao có thể nhìn xuống đường thông qua cửa sổ kính, sàn nhà không có cột và phải vuông vức để tận dụng không gian, có hầm gửi xe hẳn hoi,... quả thật là rất khó kiếm.

 

Việc di chuyển đi làm của nhân viên và khách hàng của công ty bạn có trở nên dễ dàng hơn hay không còn phụ thuộc vào cách mà bạn lựa chọn văn phòng và địa điểm văn phòng.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn