Làm cách nào thuê văn phòng cho thuê đơn giản nhất?

Cập nhật: 2020-03-30 14:35:07

Văn phòng cho thuê quận Tân Bình uy tín là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất theo thống kê trên các trang tìm kiếm trong thời gian gần đây. Nhiều doanh nghiệp dù đã từng thuê văn phòng rồi hay mới lần đầu đi thuê cũng đều phải cân đo đong đếm thật kỹ trước khi quyết định thuê một văn phòng làm văn phòng đại diện hay công ty làm việc, là bộ mặt của doanh nghiệp.

 

Đôi khi các chủ doanh nghiệp khi tự mình đi tìm thuê văn phòng cũng gặp phải những vấn đề nan giải khi mà chủ đầu tư mờ ám về giá cả thuê văn phòng. Nói mờ ám không có nghĩa là họ không nói ra chi phí cụ thể mà là các khoản chi phí thuê phải trả mỗi tháng không được họ thống kê cụ thể cũng như các phương thức tính diện tích sàn văn phòng cũng không được làm rõ ngay từ đầu dẫn đến nhiều chuyện dở khóc dở cười gây khó khăn cho doanh nghiệp sau này.

 

Nắm được tình hình thuê bất động sản như hiện nay cũng như những mánh khóe mà chủ đầu tư thường dùng để qua mặt khách thuê nhằm ăn tiền của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà bài viết này cung cấp cho doanh nghiệp những lưu ý cần thiết nhất cho việc làm sao để thuê văn phòng một cách suôn sẻ nhất và mẹo để thương lượng giá cả thành công với chủ đầu tư.

 

Xác định vị trí tìm kiếm văn phòng cho thuê

 

Vị trí thuê văn phòng là điều hết sức quan trọng, nó là điều kiện tiên quyết để giúp cho doanh nghiệp phát triển nhanh hơn. Ngoài ra, vị trí văn phòng còn quyết định về giá thuê, chất lượng của tổng thể văn phòng và trang thiết bị bên trong. Vị trí mặt tiền luôn có giá cao nhưng lúc nào cũng chật kín chỗ không có văn phòng trống. Điển hình mặt bằng hầu hết được các doanh nghiệp lớn thuê như ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ, siêu thị mini, quán cafe,...

 

Vị trí mặt tiền giúp cho họ giao dịch với khách hàng dễ dàng hơn, giao thông thuận tiện hơn. Đối với các công ty ít giao dịch và chỉ để nhân viên làm việc mỗi ngày thì không cần phải thuê văn phòng mặt tiền làm hao hụt tài chính, những văn phòng nằm trên tầng cao sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp lúc này, đặc biệt là doanh nghiệp mới mở.

 

Sau khi xác định được khu vực sẽ mở văn phòng thì bước tiếp theo là tìm hiểu các con đường và lọc ra được con đường dễ dàng làm ăn thì chọn tiếp các danh sách văn phòng cho thuê bằng cách truy cập vào website của chúng tôi để xem những tòa nhà văn phòng cho thuê nào phù hợp với doanh nghiệp bạn. Có rất nhiều tòa nhà văn phòng nằm trên các tuyến con đường giao thông thuận lợi và dễ dàng kinh doanh, diện tích thì đa dạng còn chi phí thì hợp lý, đáng để bạn xem xét và lựa chọn.

 

Chọn lọc giá thuê văn phòng cho thuê hợp lý

 

Chọn lọc giá thuê văn phòng hợp lý là như thế nào? Là giá thuê phải đảm bảo nằm trong khả năng chi trả mỗi tháng của doanh nghiệp. Ngoài việc thuê văn phòng thì mỗi tháng doanh nghiệp phải chi trả lương cho nhân viên nên cứ mỗi tháng doanh nghiệp sẽ xuất ra một số tiền rất lớn. Do đó, cần phải hoạch định tài chính doanh nghiệp.

 

Giá thuê không chỉ tùy thuộc vào chất lượng tòa nhà ví dụ như tòa nhà hạng A thì giá cao hơn tòa nhà hạng B. Mà còn phụ thuộc vào diện tích thuê. Diện tích thuê hợp lý là phần diện tích mà vừa đủ cho nhân viên và vật dụng, không dư cũng không thiếu.

 

Kinh nghiệm chọn văn phòng cho thuê quận Tân Bình là mọi chi phí thuê mỗi tháng phải được làm rõ ràng ngay từ đầu như phí điện, nước, internet, quản lý,... để dự trù trước số chi phí mà bạn sẽ phải trả mỗi tháng. Đặc biệt là tiền thuế để tránh tình trạng hợp đồng làm xong vẫn mập mờ.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn