Lợi ích làm trần giả cho văn phòng cho thuê quận Tân Bình

Cập nhật: 2020-03-30 14:35:07

Trần giả trong công trình giúp cho công trình mát mẻ và dễ dàng trang trí theo ý muốn. Đặc biệt là những toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình uy tín thường sẽ được lắp đặt trần giả sao cho trần nhà cao vừa phải nhưng vẫn mang lại sự thoải mái cho những người cùng sinh hoạt trong không gian. Đặc biệt là những nhà phố dùng để làm văn phòng cho thuê.

Trần giả thực chất là lớp phía dưới trần thật có khả năng thay thế như một trần thật và quá trình thi công vô cùng đơn giản, có thể phá cách trang trí trần giả tuỳ thích và có thể gỡ ra khi không còn dùng đến. Có nhiều vật liệu để làm nên trần giả nhưng vật liệu được sử dụng phổ biến nhất là trần thạch cao.

Trần giả lắp đặt trong văn phòng cho thuê quận Tân Bình

 

Không chỉ trong công trình nhà ở mà hiện nay, tại các toà nhà cao tầng cũng được áp dụng xây dựng trần giả do nhiều người mà đặc biệt là nhà đầu tư đã nhận thấy được tác dụng không hề nhỏ mà trần giả mang lại cho không gian ngôi nhà.

Lý do mà tại các cao ốc cũng lắp đặt trần giả là do bề mặt của không gian có trần nhà thiết kế quá cao hoặc có những lắp đặt và thiết kế mà không thể trực tiếp thi công trên trần nhà thật. Trường hợp này thì việc lắp đặt trần giả mang lại những lợi ích đáng kể mà không gây hư hại cho cấu trúc ngôi nhà. Khi không còn dùng đến chỉ cần gỡ tấm trần giả ra là mọi thứ sẽ trở lại như lúc chưa lắp đặt trần giả.

Ngoài chất liệu là thạch cao thì còn những chất liệu khác có thể làm nên trần giả như gỗ, nhôm,… tuy nhiên với chất liệu thạch cao sẽ giúp cho không gian ngôi nhà mát mẻ hơn, nhất là những ngày hè nóng nực. Những chất liệu là kim loại dẫn nhiệt tốt nên không có nhiều người sử dụng làm trần giả. Thay vì những bức tường trắng toát thiếu sức sống thì những tấm trần giả với các hình vẽ trang trí sôi động và đẹp mắt giúp cho không gian khác đi hoàn toàn.

Công dụng khi lắp trần giả trong văn phòng cho thuê

 

Với trần giả thì bất kì doanh nghiệp nào cũng có thể trang trí màu sắc và họa tiết sao cho phù hợp với phong cách làm việc và đem lại sự năng động phù hợp với mỗi khung cảnh trong văn phòng. Ví dụ như phòng thiết kế thì trần giả sẽ mang những màu sắc tươi mới, luôn ngập tràn những hình ảnh mang tính tượng trưng, dễ dàng khơi gợi sự sáng tạo.

Nếu trần nhà quá cao thì trần giả sẽ giúp cho không gian thu nhỏ lại và ấm cúng hơn nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng. Đặc biệt là phòng khách, những chiếc đèn âm trần là sự lựa chọn hợp lý nhất sau lớp trần giả kia để mang lại sự ấm áp và huyền ảo. Tuy văn phòng chỉ làm việc ban ngày nhưng việc lắp đặt đèn như vậy giúp nổi bật lên phòng tiếp khách của doanh nghiệp, gây ấn tượng tốt với khách hàng, từ đó mang lại cảm giác thoải mái cho cả nhân viên và khách hàng.

Trần giả trong văn phòng giúp phân chia không gian một cách hiệu quả. Ngoài ra còn có khả năng cách âm, cách nhiệt nên nhiều doanh nghiệp có cùng thuê văn phòng trong một tòa nhà cũng không sợ âm thanh làm ảnh hưởng đến nhau.

Lưu ý khi làm trần giả cho văn phòng

Trần giả trong văn phòng cho thuê quận Tân Bình đặc biệt chú trọng về màu sắc, đối với những doanh nghiệp làm việc bình thường thì không cần trang trí quá cầu kỳ nhiều màu sắc mà chỉ cần lắp đặt sao cho an toàn đối với những người trong không gian. Hơn nữa, màu sắc chỉ cần đơn giản là màu trắng hoặc vàng là có thể làm cho không gian khác đi so với không gian nguyên thủy của nó.

 

Lắp đặt trần giả mang lại sự mới mẻ

Khi lắp đặt trần giả cần phải chừa ra một khoảng tối thiểu 15cm tính từ trần nhà nguyên thủy xuống trần giả để có thể bố trí những vật dựng và thiết bị khác cũng như các loại bóng đèn. Cần phải có khe treo rèm, nhất là những doanh nghiệp có trang bị cửa kính trong suốt thì những khe hở giữa trần giả và tường cần phải có để dễ dàng treo rèm cửa.

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn

Website: http://vanphongchothuequantanbinh.com