Lợi ích thuê văn phòng tại các tòa nhà văn phòng uy tín

Cập nhật: 2020-03-30 14:35:07

Một tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình uy tín sẽ giúp cho những văn phòng bên trong cũng được đánh giá cao. Thị trường kinh doanh trong nước ngày càng phát triển nhưng vẫn đang ở mức nhỏ lẻ do có quá nhiều doanh nghiệp mới xuất hiện. Doanh nghiệp nhỏ mới xuất hiện thì ít được nhiều người biết tới nên việc kinh doanh ban đầu cũng gặp khó khăn.

 

Việc thuê một mặt bằng để làm trụ sở giúp doanh nghiệp tại tên tuổi với khách hàng nên chọn được một mặt bằng phù hợp để làm trụ sở văn phòng thật sự rất khó khăn. Để tạo được uy tín với khách hàng thì đầu tiên, mặt bằng mà doanh nghiệp thuê phải là nơi đã có tiếng hoặc uy tín, sau đó mới tới chất lượng của doanh nghiệp.

 

Các phân khúc thuê văn phòng cho thuê quận Tân Bình uy tín hiện nay

 

Hiện nay có rất nhiều hình thức để thuê văn phòng cho thuê đơn giản nhất như thuê nhà phố làm văn phòng, thuê văn phòng trong cao ốc, tòa nhà hỗn hợp hay thậm chí là văn phòng ảo đều có thể làm trụ sở để kinh doanh và giao dịch với khách hàng. Tùy vào quy mô của công ty và điều kiện tài chính mà chủ doanh nghiệp sẽ quyết định thuê văn phòng theo hình thức nào.

 

Thuê văn phòng tại nhà phố

Dịch vụ cho thuê văn phòng tại nhà phố diễn ra vô cùng phổ biến và còn rộng rãi hơn những tòa nhà cao tầng. Thuê mặt bằng văn phòng tại nhà phố có giá rẻ, đóng thuế không nhiều nên những doanh nghiệp nhỏ và vừa thích thuê. Ngoài ra, các công ty muốn mở văn phòng đại diện có ít nhân viên thì nhà phố là phân khúc phù hợp nhất để thuê làm văn phòng. Tuy giá rẻ, giao thông có nơi thuận tiện nhưng việc thuê nhà phố sẽ ít ai biết và để ý đến, cần phải có chiến lược marketing tốt để thu hút nhiều người.

 

Thuê văn phòng trong tòa nhà hỗn hợp

Đối với các tòa nhà hỗn hợp thì theo thực tế cho thấy có rất nhiều doanh nghiệp không kinh doanh được trong tòa nhà hỗn hợp mặc dù mặt bằng rộng và đẹp. Vì tòa nhà hỗn hợp là sự kết hợp giữa các văn phòng cho thuê quận Tân Bình uy tín và khu dân cư nên đôi khi không tránh khỏi những mâu thuẫn xảy ra nhưng hầu hết là do mâu thuẫn giữa chủ đầu tư và dân cư sinh sống tại chung cư những tầng phía trên.

 

Thuê văn phòng ảo

Dịch vụ văn phòng ảo hiện nay cũng được nhiều doanh nghiệp, công ty lớn ưa chuộng khi mà có thể đáp ứng những yêu cầu cơ bản như việc giao dịch với khách hàng hay phức tạp hơn là có thể mở những cuộc họp riêng với đối tác. Kiểu thuê văn phòng này được các công ty lớn áp dụng còn doanh nghiệp nhỏ thì đa phần theo xu hướng thuê nhà phố.

 

Thuê văn phòng trong cao ốc

Phân khúc thuê văn phòng tại cao ốc từ trước tới nay vẫn được đánh giá cao nhất với nhiều cao ốc nổi tiếng về uy tín và chuyên nghiệp, chất lượng thì hơn hẳn những phân khúc còn lại. Có nhiều tòa nhà luôn được báo chí và giới chuyên môn nhắc đến như tòa nhà Pitexco, Diamon Plaza, Etown Building, tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình Long Mã Building,… Những tòa nhà này nằm trên con đường trọng điểm và có nhiều doanh nghiệp, công ty nổi tiếng góp phần làm cho nó càng uy tín hơn.

 

Điều đặt biệt tại những tòa nhà văn phòng uy tín và chuyên nghiệp là đều có hầm giữ xe hệ thống thang máy luôn là tốc độ cao, các dịch vụ vệ sinh và an ninh tại đây luôn đảm bảo,… Do đó, việc thu hút doanh nghiệp đến đây thuê là điều không khó để lý giải. Nói về trang thiết bị thì các tòa nhà này luôn có đầy đủ có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhân viên và khách hàng.

 

Lợi ích thuê văn phòng tại tòa nhà uy tín

Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp

Việc thuê văn phòng tại một tòa nhà có uy tín giúp cho đối tác và khách hàng có thể tin vào doanh nghiệp hơn, từ đó góp phần tạo nên một thương hiệu uy tín. Thường thì những tòa nhà uy tín sẽ có giá thuê cao, riêng tại Leader Real, chúng tôi luôn cung cấp những tòa nhà văn phòng cho thuê uy tín, chất lượng với giá rẻ nhất thị trường bất động sản.

 

Điều này được chứng minh khi Leader Real có hàng loạt những tòa nhà nổi tiếng như Etown, Long Mã, Mekong Tower,…được nhiều doanh nghiệp chọn thuê với thời gian lâu dài. Những doanh nghiệp thuê trong các tòa nhà này đa phần đều phát triển rất tốt và mở thêm nhiều cơ sở chi nhánh tại khu vực khác.

 

Mỗi giờ giấc hoạt động của mỗi công ty khác nhau và đều do doanh nghiệp đề ra nhưng thuê văn phòng trong một tòa nhà uy tín và chuyên nghiệp giúp cho mọi hoạt động của doanh nghiệp cũng được tiến triển chuyên nghiệp hơn. Từ những cái chung mà mọi người trong tòa nhà đều làm sẽ góp phần cho những cái riêng biệt phát triển dần dần và nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên trong mỗi doanh nghiệp, công ty trong tòa nhà.

 

Thuê văn phòng uy tín được nhiều lợi ích

 

Cơ chế quản lý, an ninh tốt

Doanh nghiệp khi thuê văn phòng tại những tòa nhà có uy tín sẽ đảm bảo được sự an toàn cho mọi tài liệu, hồ sơ của công ty, luôn có bảo vệ canh trực và hệ thống camera chất lượng cao. Chi phí thuê cao kéo theo mọi dịch vụ và ưu đãi tốt thì rất đáng để thuê văn phòng tại những tòa nhà chuyên nghiệp, có uy tín.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn