Lưu ý gì khi lựa chọn văn phòng cho thuê quận Tân Bình

Cập nhật: 2020-01-14 09:46:15

Nhiều năm gần đây, quận Tân Bình là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp để thuê văn phòng làm việc, phát triển thị trường. Chính vì thế mà thị trường bất động sản nơi đây ngày càng cạnh tranh hơn bao giờ hết.

 

Một số anh chị là cá nhân hay tổ chức có nhu cầu thuê văn phòng quận Tân Bình cũng gặp khó khăn hơn trong việc tìm thuê văn phòng quận Tân Bình giá rẻ. Chính vì thế mà ở bài viết này, Văn phòng cho thuê quận Tân Bình muốn chia sẻ đến anh chị một vài lưu ý khi khi thuê văn phòng tại đây.

Lưu ý cần biết khi thuê văn phòng tại quận Tân Bình

Quận Tân Bình được đánh giá là khu vực tốt và thuận lợi để các doanh nghiệp mở rộng quy mô công ty, phát triển thị trường để tăng khả năng tiếp cận sản phẩm của mình với khách hàng.

 

Đặc biệt là các công ty vừa mới khởi nghiệp cần tiết kiệm nguồn lực thì quận Tân Bình rất khá phù hợp. Nhằm giúp anh chị có thêm thông tin tham khảo trong quá trình thuê văn phòng giá rẻ tại đây, dưới đây là một số lưu ý khi khi thuê văn phòng quận Tân Bình chúng tôi muốn chia sẻ đến anh chị.

 

Xem thêm: Văn phòng cho thuê hạng A quận Tân Bình

Vị trí tòa nhà cho thuê

Vị trí tòa nhà cho thuê là yếu tố quan trọng nên chắc chắn anh chị không nên bỏ qua điều này. Khi lựa chọn vị trí chúng tôi khuyên anh chị nên quan tâm một vài thông tin sau:

 

Vị trí anh chị thuê nên ưu tiên là trung tâm quận hoặc cách không xa trung tâm.

 

Giao thông đi lại chắc chắn phải thuận lợi, điều này giúp anh chị dễ dàng di chuyển để gặp đối tác, khách hàng.

 

Vấn đề an ninh toàn nhà cần và khu vực xung quanh cần được đảm bảo.

 

Môi trường thông thoáng.

Lưu ý về giá thuê

Giá thuê thường sẽ khác nhau tùy theo vị trí của tòa nhà, nó còn phụ thuộc vào diện tích, cơ sở hạ tầng của tòa nhà. Chính vì thế mà đây là yếu tố thứ hai tôi muốn chia sẻ đến anh chị.

 

Xem thêm: Văn phòng cho thuê quận Tân Bình giá rẻ

 

Khi thuê văn phòng, anh chị cần căn cứ vào nguồn lực hiện tại của mình, sau đó xác định được chi phí có thể bỏ ra thuê văn phòng, từ đó anh chị mới có thể lựa chọn văn phòng cho thuê phù hợp mà không sợ hao hụt ngân sách.

 

Một điều nữa anh chị cần lưu tâm đó là bản hợp đồng thuê văn phòng. Trong hợp đồng sẽ trình bày rõ những khoản mà anh chị cần thanh toán, để tránh những rủi ro không đáng có sau này, anh chị cần đọc thật kỹ bản hợp đồng thuê ngay từ đầu.

Diện tích thuê văn phòng đã phù hợp chưa

Để đảm bảo được không gian làm việc thoải mái cho nhân viên, anh chị cần xác định diện tích văn phòng cho thuê phù hợp. Từ số nhân viên của công ty, anh chị hoàn toàn có thể ước tính được điều này.

 

Việc xác định được diện tích văn phòng cần thuê cũng giúp cho anh chị tiết kiệm được chi chí, bởi chi phí thuê phụ thuộc vào diện tích văn phòng.

Cơ sở hạ tầng tòa nhà

Cơ sở hạ tầng của tòa nhà là yếu tố cuối cùng tôi muốn chia sẻ đến anh chị. Cơ sở tòa nhà nên đảm bảo các nhu cầu cơ bản của nhân viên, không nên lựa chọn các tòa nhà quá cũ gây ảnh hưởng đến năng suất làm việc.

 

Cùng chủ đề: Văn phòng cho thuê là gì? Có những loại văn phòng nào hiện nay

 

Nên đảm bảo hệ thống điều hòa, thang máy, khu vệ sinh….hoạt động tốt. Anh chị nên lưu tâm điều này.

 

Như vậy là tôi vừa chia sẻ xong về chủ đề những lưu ý khi thuê văn phòng cho thuê quận Tân Bình. Với những gì chúng tôi trình bày ở trên, hi vọng các bạn có thêm thông tin, chủ động hơn trong quá trình trình tìm kiếm văn phòng cho thuê quận Tân Bình.