Chia sẻ mẹo bài trí phòng làm việc nhỏ theo phong thủy

Cập nhật: 2019-10-27 21:45:21

Những văn phòng nhỏ nếu biết bố trí một cách gọn gàng, ngăn nắp, khoa học sẽ luôn tạo cảm giác thoải mái, giúp mọi người làm việc năng xuất hơn. Và sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn quan tâm thêm về yếu tố phong thủy.

 

Ở bài viết này, chúng tôi chia sẻ đến bạn mẹo bài trí phòng làm việc nhỏ theo phong thủy. Hi vọng với những kiến thức chúng tôi cung cấp giúp bạn có thêm thông tin hữu ích, chủ trong hơn, có thêm ý tưởng trong quá trình bố trí bên trong văn phòng của mình.

Tham khảo mẹo nhỏ bài văn phòng làm việc nhỏ hợp phong thủy

Nếu bạn đang cảm thấy không gian làm việc của bạn không được thoải mái. Và hiện tại bạn chưa có ý tưởng trang trí cho không gian của mình thì một số lưu ý của chúng tôi dưới đây có thể hữu ích dành cho bạn. 

Thêm hệ thống chiếu sáng tốt cho văn phòng của mình

Ánh sáng trong văn phòng chắc chắn cần phải có, nhưng nếu biết cách kết hợp các nguồn ánh sáng, tôi tin rằng ngoài việc có thể đảm bảo yếu tố phong thủy, không gian với ánh sáng thích hợp có thể làm bạn thêm năng lượng và làm việc tốt hơn.

 

Tôi lấy ví dụ như bạn có thể kết hợp ánh sáng trắng, bên cạnh đó là một vài loại ánh sáng có màu để trang trí thêm cho văn phòng của mình.

 

>> Tham khảo dịch vụ văn phòng cho thuê quận Tân Bình

 

Bên cạnh đó, bạn có thể mua thêm bình xông tinh dầu để trong văn phòng. Bên cạnh tác dụng tảo mùi thơm thì nó còn có tác dụng ngăn cản và đẩy tà khí ra khỏi phòng làm việc. Có nhiều loại tinh dầu, tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn như loại bạc hà, loại cam.

Biết cách bố trí đồ trong văn phòng

Tôi thấy một số người có quan điểm rằng nếu như diện tích văn phòng nhỏ thì chỉ nên trang trí những đồ nhỏ mà thôi. Tuy nhiên, quan điểm của tôi hoàn toàn khác, bạn có thể trang trí những vật có kích thước lớn, điều này cũng làm cho văn phòng của bạn thêm hấp dẫn.

 

Bạn có thể treo một vài bức tranh phong thủy tốt trong phòng làm việc của mình, miễn sao bạn thấy thích và bạn cảm thấy phấn khởi, năng lượng hơn là được.

 

>> Tham khảo dịch vụ văn phòng cho thuê hạng C quận Tân Bình

Vị trí đặt bàn  làm việc hợp phong thủy

Theo phong thủy thì thì bàn làm việc cần quay lưng về phía tường, ghế  ngồi cần chắc chắn. Người ta gọi đây là thế kháo sơn, gặp được may mắn, thuận lợi hơn trong công nghiệp. Bạn không nên ngồi theo kiểu đối diện với tường, điều này được cho là không tốt.

 

Thêm một vị bạn nên tránh đó là bàn làm việc lại đối diện với cửa ra vào, ngồi kiểu này có thể gây mất tập trung cho bạn. Bạn nên lưu ý điều này để bố trí đặt bàn làm việc ở vị trí phù hợp nhất có thể.

 

>> Cùng chủ đề: Cây phong thủy đặt phòng khách giúp chủ nhà hốt tiền

 

Như vậy là vừa rồi tôi đã chia sẻ xong đến quý anh chị về chủ đề mẹo bài trí phòng làm việc nhỏ theo phong thủy. Với những gì chúng tôi chia sẻ, bạn có thể áp dụng vào quá trình sắp xếp và trang trí lại văn phòng nhỏ của mình.

 

Ở trên là những mẹo cơ bản, nếu muốn biết nhiều hơn, chúng tôi khuyến khích bạn tìm hiểu thêm thông tin hoặc nhờ người có kinh nghiệm tư vấn. Bạn cũng có thể bình luận ở dưới hoặc liên hệ chúng tôi nếu cần hỗ trợ điều gì nhé. Cảm ơn.

 

< Trần Hùng >