Trang trí văn phòng theo cung hoàng đạo

Cập nhật: 2019-10-27 21:45:21

Văn phòng cho thuê quận tân bình giá rẻ luôn được trang trí đẹp mắt và sang trọng, ở các doanh nghiệp thì việc trang trí văn phòng vừa làm không gian thoải mái hơn vừa mang lại sự chuyên nghiệp cho văn phòng tuy nhiên mọi người chỉ quan tâm đến thẫm mỹ và chạy theo xu hướng thời trang, bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn những cách trang trí nội thất sao cho phù hợp với văn phòng. Mỗi một ngày sinh, tháng sinh đều mang một ý nghĩa riêng và nó sẽ ứng với một biểu tượng của cung hoàng đạo. Cung hoàng đạo được bắt nguồn từ những truyền thuyết, câu chuyện ở phương tây nhưng được các bạn trẻ Việt Nam tin tưởng, mỗi cung hoàng đạo sẽ có tính cách, suy nghĩ, sở thích khác nhau. Và trong việc trang trí văn phòng cũng sẽ có cách trang trí riêng phù hợp với từng vị trí ngồi dành cho cung hoàng đạo đó.


Bạnh Dương yêu những gì mang đến sự tự do ( 21/3 đến 19/04)


Tích cách của những tiểu bạch dương thường rất thẳng thắn và quyết đoán vì thế trong công việc của họ cũng rất nghiêm túc. Trong cách trang trí văn phòng cho thuê quận tân bình giá rẻ thì nên lựa chọn gam màu xanh và những nơi có đầy đủ ánh sáng khi làm việc. Điều này sẽ tạo cho Bạch dương một tinh thần làm việc nghiêm túc hơn, giúp cho Bạch Dương tập trung vào công việc hơn và mang lại hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó thì nơi làm việc của Bạch Dương cũng nên treo các bức tranh có đường nét đơn giản sẽ giúp cho Bạch Dương gặp nhiều may mắn trong công việc.


Kim Ngưu nên trang trí văn phòng bằng gỗ


Kim Ngưu nên trang trí vị trí làm việc bằng gỗ (20/04 đến 20/05)


Những đồ nội thất bằng gỗ sẽ rất phù hợp các bạn Kim ngưu vì vậy Kim Ngưu nên lựa chọn cách trang trí văn phòng bằng các sản phẩm được làm bằng gỗ. Kim ngưu có tính cách hơi nhút nhát nhưng lại rất giàu cảm xúc, vị trí phù hợp với Kim ngưu là vị trí phía Nam, kê bàn phía Nam sẽ giúp Kim ngưu phát triển được công việc hơn.


Song tử nên tránh tảng trí bàn làm việc bằng các vật nhọn (21/05 đến 21/06)


Song tử là cung hàong đạo đặc biệt kị với các vật dụng kim loại bén nhọn, do vậy trong cuộc sống và tại nơi làm việc nên tránh các vật dụng bén nhọn này. Ngoài ra để có thể mang lạ sự may mắn cho Song tử thì nên có một chiếc máy nghe nhạc, để Song tử có thể vừa nghe nhạc vừa giảm bớt căng thẳng mệt mỏi trong quá trình làm việc.


Cự giải phù hợp với tông màu xanh lam (22/06 đến 22/07)


Cự giải là người rất trọng tình thân, gia đình và bạn bè sẽ là động lực để Cự giải cố gắn phấn đấu trong công việc hằng ngày vì thế tại bàn làm việc của Cự giải nên treo một bức tranh gia đình, bên cạnh đó thì một chậu cây tai hổ sẽ mang lại vận may cực kì cho các bạn Cự giải.

Sư tử thích những gì xa xỉ ( 23/07 đến 22/08)


Sư tử rất thích hợp với các đồ nội thất cao cấp và sang trọng. Nếu Sư tử là giám đốc công ty thì văn phòng cho thuê quận tân bình giá rẻ nên được trang trí và sử dụng các đồ nội thất cao cấp vừa mang lại sự uy quyền vừa mang đến may mắn cho công ty.

 

Xử nữ thích sự gọn gàng và độc đáo ( 23/08 đến 22/09)


Với ưu điểm có khiếu thẩm mỹ cao và sự ưa sạch sẽ, Xử nữ nên trang trí cho vị trí làm việc của mình các đồ vật mới lạ, tuy nhiên xử nữ đừng nên chọn nơi làm việc gần nhà vệ sinh bởi nó sẽ làm cản trở cho sinh khí và ảnh hưởng đến tài vận và công việc.


Thiên Bình tránh kê bàn làm việc ở góc phòng (23/09 đến 23/10)


Đối với các tiểu Thiên Bình thì rất ưa chuộng cái đẹp và cầu kỳ như Thiên Bình nếu có thể bạn hãy sử dụng đủ loại đồ trang sức và phụ kiện để trang trí nơi làm việc. Bàn làm việc của Thiên Bình nên tránh kê gần các góc tường mà tốt nhất nên kê ở giữa phòng bởi vị trí trung tâm sẽ giúp bạn thêm những điều may mắn trong cả việc làm và tình duyên.

Ngoài ra thì các đồ vật bằng sứ nhỏ lên bàn làm việc cũng giúp Thiên Bình tránh được các rắc rối không cầm thiết và nhận được may mắn trong công việc.


Thần Nông nên để gương trong phòng làm việc ( 24/10 đến 23/10)


Những bạn thuộc cung Thần Nông vốn rất đào hoa, một chiếc sofa trong phòng làm việc sẽ giúp Thần Nông tăng thêm sức cuốn hút, ngoài ra một cái gương trong phòng làm việc sẽ giúp tăng thêm nhân duyên và tài chính của Thân Nông thêm thuận lợi.


Nhân mã sẽ gặp may mắn khi trang trí màu vàng (23/11 đến 22/12)


Nhân mã nhiệt tình, năng động thích điều mới lạ và khi muốn gặp nhiều may mắn nhân mã nên trang trí phòng làm việc bằng màu chủ đạo là màu vàng. Loại cây nên đặt trong văn phòng cho thuê quận tân bình giá rẻ làm việc của Nhân Mã là bồ công anh.


Ma kết nên chọn không gian làm việc thoáng đãng ( 22/12 đến 19/01)


Ma kết là người rất yêu thích công việc, nên thường xem văn phòng là nơi ngôi nhà thứ hai của mình. Do vậy phòng làm việc của Ma kết nên rộng rãi và thoáng đãng. Ngoài ra cần chọn nơi có đủ ánh sáng để tăng thêm cơ hội thăng tiến cho Ma kết.

 


Bảo Bình ngây thơ trong sáng ( 20/01 đến 18/02)


Đối với Bảo bình thì màu trắng là tông màu hợp nhất. Phòng làm việc của Bảo Bình là nơi phát huy các thế mạnh của bản thân, Bảo Bình chọn màu trắng làm màu chủ đạo trang trí cho nơi làm việc cũng sẽ mang lại may mắn cho bản thân.

Song Ngư nên chọn tô điểm cho văn phòng cho thuê quận tân bình giá rẻ bằng hoa tươi

Là người có tâm hồn lãng mạn nên Song ngư thường chọn trang trí văn phòng làm việc bằng hoa tươi có màu hồng, hoặc cây xương rồng để giúp bản thân gặp nhiều may mắn. Phòng làm việc của Song ngư nên tránh sử dụng các loại bình phong vì nó thường mang lại các ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh.

 

Bài viết trên mang tính chia sẻ về các cách trang trí văn phòng theo cung hoàng đạo. Các bạn có nhu cầu tìm hiểu về các văn phòng cho thuê quận tân bình giá rẻ có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968.44.68.68

Email: info@leaderreal.com.vn

Website: http://vanphongchothuequantanbinh.com