Vị trí đặt vật dụng trên bàn làm việc tăng thêm vận khí may mắn

Cập nhật: 2019-10-27 21:45:21

Đối với người làm việc làm văn phòng thì hầu hết thời gian đều dành cho góc làm việc của mình. Qua cách chúng ta sắp xếp các vật dụng cá nhân của mình trên bàn làm việc sẽ nói lên được phần nào tính cách của bạn. Sự ngăn nắp gọn gàng hay bừa bãi lộn xộn, đơn giản hay cầu kì,... tất cả sẽ làm ảnh hưởng đến bạn cũng như tài khí, lộc khí của bản thân về công việc.


Để tăng vận khí may mắn nhiều bạn dân văn phòng đã trang trí thêm cho mình những món vật dụng, phụ kiện để trên bàn để mọi việc xuôi chèo mát mái hơn. Những vật dụng này thường là đồ dùng phong thuỷ nên cần có vị trí đặt riêng để phát huy được sự may mắn, tiền tài nó mang lại.

 

van phong cho thue quan tân binh tron goi


Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn về sự sắp xếp đồ đạc trên bàn để tăng thêm vận khí tốt cũng như vài cách hóa giải tránh vận xấu.

Cách sắp xếp vật dụng trên bàn làm việc thêm vận khí tốt

Góc làm việc gắn bó với chúng ta như một ngôi nhà nhỏ vì vậy hãy chú trọng việc làm sao cho chúng thật phù hợp và thuận lợi phục vụ công việc của chúng ta. Trên bàn làm việc không nên để lộn xộn đồ vật với nhau, hãy học cách sắp xếp chúng ngay ngắn sau khi đã hoàn tất công việc cũng như các vật phong thuỷ đặt đúng chỗ.


Bàn làm việc được chia làm ba phần trái giữa phải, trong đó chính giữa chính là khu vực quan trọng nhất. Máy tính làm việc hãy đặt bên trái hoặc chính giữa bàn làm việc. Đồi với giấy tờ, hồ sơ hãy sắp xếp chúng bên trái, các vật dụng văn phòng phẩm và cây cảnh nên để bên phải bàn làm việc. Đây chính là cách bài trí đơn giản nhất dành cho các bạn dân văn phòng làm việc hiệu quả.

 

van phong cho thue quan tan binh tron goi


Để tăng vận khí, nhiều doanh nghiệp đã dùng các con vật như Long Mã, Tỳ Hưu, Kỳ Lân,.. hay quả cầu thuỷ tinh, ngọc thạch anh đặt trên bàn làm việc hướng chúng ra cửa lớn, cửa sổ để chúng đón tài lộc từ nhiều hướng tụ về văn phòng làm việc chúng ta


Ngoài ra, có thể để chậu cây nhỏ bên phải bàn làm việc hoặc theo hướng đông nam để thêm nhiều sinh khí tốt. Nên sử dụng cây thật để trang trí và khi cây có dấu hiệu héo úa thì nên thay đổi để tránh ảnh hưởng đến vận khí của chính mình về đường công danh sự nghiệp.


Còn rất nhiều vật phong thuỷ khác để các bạn thu tài khí vận may về cho chính mình, nhưng quan trọng để chúng phát huy được thì hãy chọn ngày lành tháng tốt để khai quang, các đồ vật phù hợp với tuổi mình mà đặt trên bàn làm việc.


Xem thêm : Điều kiện nào để chọn văn phòng cho thuê gần sân bay Tân Sơn Nhất  

Cách hoá giải phong thuỷ bàn làm việc xấu

Tại các văn phòng cho thuê quận Tân Bình, quận 3 hay nhiều khu vực khác sẽ có những góc làm việc không ưng ý và không phù hợp với doanh nghiệp, bản thân mình thì bạn hãy chú ý một chút để thay đổi vận khí tốt hơn.

 

van phong cho thue quan tan binh tron goi


Nếu bạn ngồi lưng đối diện cửa ra vào thì hãy đặt một tấm kiếng nhỏ trên bàn để quan sát mọi thứ, phía sau là cửa sổ thì hãy dùng một tấm rèm che lại. Ánh sáng chiếu trên bàn làm sáng chói gây sự mất tập trung, nhiễu loạn tâm trí gây ảnh hưởng đến công việc.


Trên bàn làm việc luôn ngăn nắp gọn gàng, thoáng để có không gian làm việc. Đừng bày bừa lộn xộn trên bàn làm việc, điều này sẽ làm bạn dễ nổi nóng, cáu gắt và đôi lúc muốn tìm một thứ gì đó rất mất thời gian. Nhiều người cho rằng bàn làm việc lộn xộn, đầy màu sắc vật dụng thì người đó rất cởi mở và hòa đồng nhưng cũng trong mức độ vừa phải chứ không thể nào chất đống.


Hy vọng với những chia sẻ này bạn sẽ có hoá giải về những điều chưa may mắn của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm văn phòng ảo quận Tân Bình hay các văn phòng cho thuê hạng B quận Tân Bình hãy liên hệ với chúng tôi. Cam kết cung cấp văn phòng chất lượng với mức giá phù hợp nhất.