Vị trí tài lộc - phong thuỷ chiêu tài lộc cho văn phòng

Cập nhật: 2019-10-27 21:45:21

Phong thuỷ là một trong những vấn đề mang ý nghĩa tâm linh nhưng ảnh hưởng rất lớn đến việc làm ăn kinh doanh của chúng ta. Các doanh nghiệp thường xem xét các yếu tố phong thuỷ trước khi bắt tay vào làm kinh doanh từ chọn ngày khai trương, xem hướng văn phòng, ….

Chúng ta cũng biết trong phong thuỷ có cung tài lộc nếu chúng ta biết được ý nghĩa, vị trí và cách kích thích cung tài lộc thì vận may sẽ đến với chúng ta. Tuy nhiên cần phải hiểu rõ mới có thể thực hiện thành công.

Trong bài viết này chúng tôi tổng hợp các kiến thức từ những người có kinh nghiệm trong phong thuỷ và tử vi để cùng chia sẻ lại với các bạn. Mong rằng sẽ giúp các bạn kích thích được cung tài lộc tốt hơn.

Từ những kiến thức phong thuỷ này chúng ta mới có thể dễ dàng lựa chọn toà nhà cho thuê văn phòng quận Tân Bình thích hợp.

Hướng Tây Bắc mang đến Tài Lộc

Theo phong thuỷ trong các hướng thì Tây Bắc chính là hướng mang đến tài lộc tiền tài cho chúng ta. Khi sắp xếp văn phòng chúng ta nên để két sắt, của cải đáng giá ở vị trí này. Đặc biệt trang trí các đồ dùng bằng kim loại ở các góc này để kích thích tối đa vận may.

Hướng Tây Bắc mang đến Tài Lộc

Kết hợp hướng tài lộc Tây Bắc và các hướng khác giúp mang lại năng lượng và sức sống cho doanh nghiệp. Từ đó doanh nghiệp mới có thể phát triển toàn vẹn.

Trồng cây phong thuỷ ở hướng Đông Nam

Cây phong thuỷ hợp mệnh của chủ doanh nghiệp được đặt ở hướng Đông Nam rất tốt. Trồng cây ở hướng Đông Nam có nghĩa là tiểu Mộc, tiểu Mộc giúp chúng ta mang lại nguồn năng lượng, vượng khí. Việc trồng cây xanh trong văn phòng còn giúp thanh lọc không khí, hạn chế bức xạ từ các thiết bị công nghệ.

Trồng cây phong thuỷ ở hướng Đông Nam

Các loại cây vượng tài lộc là những loại cây có lá tròn và rộng có màu xanh mướt, sống khoẻ và có thể chịu được môi trường ít ánh nắng mặt trời. Nên tránh các loại cây gai góc như xương trồng và khó trồng như sen đá.

Sử dụng các vật phẩm phong thuỷ

Dùng các vật phẩm phong thuỷ vừa mang ý nghĩa tốt đẹp lại có thể trang trí văn phòng đẹp hơn. Những vật phẩm mang ý nghĩa tài lộc là: tỳ hưu, cóc tài lộc (thiềm thừ), tháp văn xương, tranh hình núi, tranh cá cửu ngư quần hội…..

Sử dụng các vật phẩm phong thuỷ

Sử dụng các vật phẩm phong thuỷ thì các bạn nên chú ý là đặc chúng đúng vị trí để có thể phát huy tối đa ý nghĩa. Ví dụ như tranh núi thì chỉ nên chọn những ngọn núi có đỉnh tròn, tránh những ngọn núi nhọn, gai góc; và treo thì phải treo sau lưng không được treo trước mặt.

Đảm bảo vệ sinh cho văn phòng

Nghe có vẻ không liên quan phải không nào? Thần Tài chính là người mang lại may mắn, tài lộc cho mọi người. Thần Tài chỉ thích đến, ở lại những nơi sạch sẽ, ngăn nắp nên để giữ chân thần Tài ở lại với doanh nghiệp chúng ta thì cần phải giữ gìn văn phòng và bàn thờ thần Tài sạch sẽ.

Đảm bảo vệ sinh cho văn phòng

Trên đây là một số lưu ý để chúng ta có thể kích thích tài lộc, vận may đến cho doanh nghiệp chúng ta. Tuy nhiên để có thể giữ vận may và phát triển công ty bền vững thì vẫn cần phải làm việc thật tốt và đặc biệt là không làm những chuyện xấu như lừa gạt hại người, khi bạn lừa gạt hại người thì không có thần linh, phong thuỷ nào giúp bạn.

Khi các bạn có nhu cầu tìm văn phòng cho thuê quận tân bình giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhiều thông tin. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.