Tên cao ốc: Kicotrans 3 Building
Địa chỉ: Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình
Kết cấu cao ốc: 01 hầm - 01 Trệt - 11 tầng
Tổng diện tích sử dụng: 4.512m2
Diện tích 1 sàn: 376m2
Diện tích cho thuê: 60m2, 1002m, 2002m, 500m2
Giá thuê: 10.0USD/m2/tháng
Phí dịch vụ: 3.0USD/m2/tháng
Thuế VAT: 10%
Giá bao gồm tất cả 14.3USD/m2/tháng
Phí gửi xe: Xe máy: miễn phí
Xe hơi: 45.0USD/chiếc/tháng
Tiền điện: 3.500VND/KW
Thời hạn thuê: 02 năm
Đặt cọc: 03 tháng
Thanh toán: Tháng/quý
Thời gian trang trí Từ 2 tuần đến 6 tuần tùy vào diện tích
Phí ngoài giờ Miễn phí
Ghi chú Giá và diện tích chỉ có thể tham khảo tại mỗi thời điểm và thay đổi theo thời gian.
Văn phòng cho thuê quận Tân Bình – Kicotrans 3 Building thuộc sở hữu của chủ đầu tư – tập đoàn Kicotrans Company, thuộc chuỗi văn phòng cho thuê quận Tân Bình, bên cạnh 2 tòa cao ốc văn phòng khác của Kicotrans Company, là Kicotrans Building Đống Đa và Kicotrans Building Sông Thao. Tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê Quận Tân Bình – Kicotrans 3 Building Bạch Đằng có thiết kế độc đáo, hiện đại, diện tích cho thuê đa dạng, phù hợp với nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.
Văn phòng cho thuê – Kicotrans 3 Building thuộc sở hữu của chủ đầu tư – tập đoàn Kicotrans Company, thuộc chuỗi văn phòng cho thuê quận Tân Bình, bên cạnh 2 tòa cao ốc văn phòng khác của Kicotrans Company, là Kicotrans Building Đống Đa và Kicotrans Building Sông Thao . Cao ốc văn phòng cho thuê Quận Tân Bình – Kicotrans 3 Building Bạch Đằng có thiết kế độc đáo, hiện đại, diện tích cho thuê đa dạng, phù hợp với nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Cao ốc Kicotrans 3 Building thuộc sở hữu của chủ đầu tư – tập đoàn Kicotrans Company, tọa lạc trên mặt tiền đường Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình. Tòa nhà có thiết kế độc đáo, hiện đại, diện tích cho thuê đa dạng, phù hợp với nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Kicotrans 3 Building thuộc chuỗi tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, bên cạnh 2 tòa cao ốc văn phòng khác của Kicotrans Company, là Kicotrans Building Đống Đa và Kicotrans Building Sông Thao. Từ khi được đưa vào hoạt động, tòa nhà đã cung cấp cho các doanh nghiệp hơn 4.500m2 diện tích văn phòng trên đường Bạch Đằng.

Ngoài ra, khi đặt văn phòng làm việc tại phường 2 quận Tân Bình Kicotrans 3 Building, quý khách hàng dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ tài chính, mua sắm, giải trí, ẩm thực,... và thuận tiện kết nối giao thông với các quận lân cận.

Kicotrans 3 Building được trang bị với đầy đủ các thiết bị tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn của một văn phòng cho thuê hạng C quận Tân Bình như: Hệ thống 2 Thang máy Mitsubishi Nhật Bản; lối thoát hiểm linh hoạt ở mỗi tầng; máy phát điện đảm bảo nguồn điện dự phòng 100%; Hệ thống PCCC; Hệ thống chiếu sáng; Hệ thống internet; Hệ thống camera giám sát và bảo vệ 24/24; Dịch vụ trông coi giữ xe miễn phí 12 tháng.

Để nhận thêm thông tin chi tiết và báo giá của tòa nhà Kicotrans 3 Building, quý khách vui lòng liên hệ với Leaderreal theo hotline 0968 44 68 68 hoặc truy cập website www.vanphongchothuequantanbinh.com.

 
Các chi phí khác ngoài giá thuê tại Kicotrans 3 Building:

 
- Giá thuê tại Kicotrans 3 building : 10.0USD/m2/tháng.
- Phí dịch vụ : 3.0USD/tháng.
- Thuế VAT : 10%
- Tiền điện sử dụng : 3.500VNĐ/KW.
- Phí gởi xe máy : miễn phí
- Phí gởi xe hơi :  45.0USD/xe hơi/tháng.

 

Phí dịch vụ tại Tòa nhà Kicotrans 3 Building ở đây bao gồm:

 
+  Hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho các khu vực chung trong giờ hành chánh (giờ tiêu chuẩn) [từ 8h00 đến 18h00 (từ thứ hai đến thứ sáu) thứ Bảy từ 8h00 đến 12h00. [Trừ chủ nhật và ngày lễ].
+  Điện máy lạnh trong giờ hành chính từ 8h sáng đến 18h chiều.
+  Lương cho nhân viên và chi phí quản lý tòa nhà.
+  Làm vệ sinh môi trường tòa nhà khu công cộng.
+  Thu gom rác sinh hoạt/ văn phòng.
+  Dịch vụ nhà vệ sinh nam nữ tại mỗi tầng.
+  Diệt côn trùng định kỳ.
+  Bảo vệ an ninh tòa nhà 24h/7.
+  Điện dự phòng từ máy phát điện với hệ thống chuyển mạch tự động.
+  Dịch vụ thang máy.
+  Bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị và máy móc thuộc hệ thống chung của tòa nhà.
+  Chiếu sáng khu vực công cộng và cho khu đậu xe.
+  Nước sử dụng sinh hoạt.
+  Xử lý nước/rác sinh hoạt.
+  Tổng vệ sinh mặt ngoài tòa nhà.