Kinh nghiệm thuê mặt bằng kinh doanh hữu ích

Cập nhật: 2020-01-14 09:46:15

Để có thể bắt đầu kinh doanh với một mặt hàng nào đó trước đó cần phải chuẩn bị khá nhiều yếu tố. Trong số đó, yếu tố quan trọng nhất cần đảm bảo là mặt bằng kinh doanh.

Vấn đề tìm kiếm mặt bằng kinh doanh hiện nay đang được nhiều anh chị quan tâm nhiều vì đây là công việc khá quan trọng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tìm cho mình mặt bằng kinh doanh phù hợp.

Văn phòng cho thuê quận Tân Bình mong muốn chia sẻ kiến thức đến với mọi người, bài viết này tôi chia sẻ kinh nghiệm thuê mặt bằng kinh doanh. Hy vọng thông tin tôi chia sẻ hữu ích cho mọi người. Mời tham khảo nội dung tôi chia sẻ ở dưới nhé.

Có thể bạn quan tâm

KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ THUÊ MẶT BẰNG KINH DOANH

Nghiên cứu vị trí thuê mặt bằng

Tôi thấy có một số anh chị quan tâm về giá mà bỏ qua yếu tố nghiên cứu về vị trí thuê mặt bằng. Điều này chỉ đem lại lợi ích ngắn hạn nhưng mang rủi ro tiềm ẩn cho sự phát triển công ty, đại lý của bạn trong thời gian tới.

Sự  phù hợp là điều bạn cần đảm bảo, nghĩa là ngoài phù hợp với tình hình tài chính hiện tại thì còn phải hướng đến sự tăng trưởng về doanh thu trong tương lai. Đây là kinh nghiệm mà bạn cần cân nhắc khi lựa chọn  mặt bằng kinh doanh. Nếu quan tâm mời bạn tham khảo thêm danh sách Văn phòng cho thuê quận Tân Bình giá rẻ.

Đối tượng khách hàng của bạn

Hiểu đúng đối tượng khách hàng của mình là ai. Thêm một yếu tố mà tôi muốn các bạn cần lưu ý là biết rõ đối tượng khách hàng của mình. Vai trò của việc nghiên cứu và tìm hiểu đối tượng khách hàng của mình đóng vai trò quan trọng không kém trong quá trình lựa chọn mặt bằng cho thuê.

Thông tin về mặt bằng

Có thể sẽ có khá nhiều mặt bằng lọt vào danh sách cần thuê của bạn. Công việc của bạn là phải lọc thông tin và sau đó lựa chọn mặt bằng phù hợp nhất. 

Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu các nguồn thông tin từ website, facebook, từ bạn bè, đồng nghiệp, những người ở xung quanh địa điểm bạn định thuê…

Bạn có thể cân nhắc lựa chọn thông qua các tiêu chí như diện tích, vị trí, chi phí…. Sau đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Ký kết hợp đồng

Khi bạn đã lựa chọn được mặt bằng phù hợp cho mình rồi thì bước tiếp theo là tiến hành thương lượng và ký kết hợp đồng. Dựa trên mức giá chủ mặt bằng đưa ra trước đó, bạn hãy tiến hành lượng để có giá phù hợp cho cả hai.

Sau khi đã thỏa thuận, tiếp tục xem xét và ký kết hợp đồng thuê mặt bằng. Để tránh gặp những rủi ro sau này, bạn nên đi cùng với người có kinh nghiệm pháp lý để đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Ở trên là một số yếu tố quan trọng trong quá trình thuê mặt bằng kinh doanh theo quan điểm của tôi. Nếu có vấn đề gì trong quá trình tìm kiếm mặt bằng, bạn có thể bình luận ở dưới để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đừng quên cập nhật các thông tin hữu ích khác tại chuyên mục Kinh nghiệm thuê văn phòng.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

  • Hotline: 096 844 68 68

  • Email: info@leaderreal.com.vn

Biên tập bởi Trần Hùng

Nguồn http://vanphongchothuequantanbinh.com/