Chia sẻ kinh nghiệm trang trí văn phòng làm việc theo xu hướng hiện nay

Cập nhật: 2020-01-14 09:46:15

Một văn phòng thoáng mát, gọn gàng, dễ nhìn là điều có lẽ là anh chị văn phòng nào cũng muốn. Tuy nhiên để có thể tự tay bố trí và sắp xếp văn phòng hợp lý, phù hợp là điều không phải ai cũng làm được.

 

Chính vì thế ở bài viết này, Văn phòng cho thuê quận Tân Bình chia sẻ đến anh chị một vài kinh nghiệm trang trí văn phòng làm việc. Hi vọng với những gì chúng tôi chia sẻ giúp anh chị có thể có thêm kinh nghiệm để có thể trang trí cho văn phòng của mình.

Mẹo hay để trang trí văn phòng làm việc của bạn thêm đẹp hơn

Để có sắp xếp và trang trí lại văn phòng của mình chuyển nghiệp, bạn cần có kiến thức về về lĩnh vực trang trí mới có thể sắp xếp và bố trí vừa ý. Tuy nhiên một vài mẹo chúng tôi chia sẻ dưới đây có thể giúp bạn nhanh chóng áp dụng vào quá trình trang trí văn phòng của mình.

Lựa chọn nội thất phù hợp

Bàn làm việc

 

Với mỗi không gian văn phòng khác nhau thì chúng ta sẽ lựa chọn bàn làm việc có kích thước làm việc phù hợp. Với không gian làm việc lớn, anh chị có thể lựa chọn loại bàn làm việc có khổ lớn hơn.

 

Với những không gian làm việc nhỏ, chung ta sẽ chọn loại bạn làm việc có khổ nhỏ, thiết kế đơn giản, để đảm bảo phù hợp với diện tích văn phòng, tạo điều kiện cho mọi người có thể làm việc thoải mái nhất có thể.

 

>> Xem thêm: Văn phòng cho thuê quận Tân bình giá rẻ

 

Khi đặt bàn làm việc, anh chị nên ưu tiên đặt bàn làm việc tại các vị trí đảm bảo ánh sáng, tận dụng ánh sáng tự nhiên để có được không gian thông thoáng.

Lựa chọn ghế như thế nào

Sau khi đã lựa chọn bàn làm việc rồi, việc lựa chọn ghế phù hợp cũng khá quan trọng. Nên lựa chọn các loại ghế hiện đại, tạo cho mọi người cảm giác ngồi thoải mái nhất. Tất nhiên ghế văn phòng cũng cần đảm bảo phù hợp với không gian văn phòng của anh chị.

Tủ hoặc kệ đựng tài liệu

Nếu nhiều giấy tờ và sổ sách cần cất giữ, anh chị có thể chuẩn bị thêm tủ tài liệu hay kệ đựng tài liệu để có thể giữ giấy tờ vào một nơi. Tùy theo số lượng giấy tờ nhiều hay ít thì anh chị có thể lựa chọn tủ hoặc chỉ đơn giản là kệ với kích thước phù hợp nhất.

 

Nên đặt tủ tài liệu hoặc kệ đựng sát vào tường để tiết kiệm diện tích văn phòng. Lựa chọn tủ hiện đại, tiện lợi tạo nên vẻ sang trọng cho văn phòng của mình.

Đảm bảo đầy đủ ánh sáng

Bên cạnh việc sắp xếp nội thất thì ánh sáng văn phòng liệu đã đảm bảo chưa cũng là vấn đề anh chị nên lưu tâm. Nếu có thể tận dụng được nhiều ánh sáng từ tự nhiên, anh chị nên tận dụng, để không gian làm việc được thông thoáng, thoải mái.

 

>> Tham khảo: Văn phòng cho thuê hạng C quận Tân Bình

Cần đảm bảo không gian thoáng mát

Kiểu thiết  kế văn phòng tạo được sự tự nhiên giữa không gian bên trong và ngoài được ưa chuộng vì tạo được sự thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên. Biết được điều này ngay từ giai đoạn tìm kiếm văn phòng thì sẽ dễ trang trí hơn.

 

Anh chị nên tận dụng các cửa sổ để đón anh sáng tự nhiên vào văn phòng, giúp môi trường tự nhiên, tạo nên không khí phấn khởi cho mọi người làm việc. Từ đó có thể thúc đẩy năng suất làm việc của mọi người hơn.

Bố trí thêm cây cảnh văn phòng

 

Bố trí hoặc trồng thêm cây cảnh văn phòng là một ý tưởng hay để anh chị có thể tao không gian làm việc của mình thêm tự nhiên, đặc biệt là cây xanh giúp không khí được trong lành và rất tốt cho sức khỏe.

 

Như vậy là vừa rồi chúng tôi vừa chia sẻ đến anh về chủ đề kinh nghiệm trang trí văn phòng làm việc. Nếu như trong quá trình trang trí có vấn đề gì, anh chị có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhé.


>> Bài liên quan: Cách chăm sóc cây cảnh văn phòng để không gian luôn thoáng mát