Tận dụng công nghệ quảng bá bất động sản

Cập nhật: 2020-03-30 14:35:07

Công nghệ hiện nay ngày càng phát triển đa dạng giúp cho những người làm kinh doanh dễ dàng đưa sản phẩm của mình đến tay khách hàng dù là bất kỳ mặt hàng nào từ mặt hàng công khai đến nhạy cảm, từ giá cao đến giá thấp,... Trong đó, lĩnh vực bất động sản đang là lĩnh vực sử dụng đến công nghệ quảng cáo sản phẩm sôi nổi nhất không chỉ trên các diễn đàn mà còn trên các phương tiện truyền thông.

 

Do tính cạnh tranh cao nên các văn phòng cho thuê quận Tân Bình uy tín ( http://vanphongchothuequantanbinh.com/ ) và chung cư, căn hộ trên địa bàn thành phố đều cần đến những công ty quảng cáo để khách hàng dễ dàng biết đến những sản phẩm của mình. Nhờ vậy mà lĩnh vực marketing cũng ngày càng phát triển hơn. Điều đó cho thấy lĩnh vực quảng cáo cần đến những doanh nghiệp kinh doanh và ngược lại. Tuy nhiên, chiến lược quảng cáo cũng phải chọn lọc sao cho chiến lược phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

 

Đối với các dịch vụ bán nhà hay cho thuê văn phòng thì vấn đề hình ảnh là cực kỳ quan trọng. Hình ảnh phải mang tính chất thực tế và phải đẹp, bạn có thể canh chỉnh góc chụp từ mọi phía của căn nhà sao cho bao quát và đẹp nhất để thu hút được người xem và mua. Mặc dù căn nhà không quá rộng rãi nhưng dưới góc chụp hình đẹp sẽ kích thích sự nôn nóng của khách hàng muốn thuê, mua nhà.

 

Lựa chọn môi trường truyền thông quảng cáo bất động sản

 

Sau khi đã xong phần hình ảnh thì việc lựa chọn tiếp theo để quảng cáo sản phẩm đó là chọn môi trường quảng cáo. Hiện nay có nhiều kênh truyền thông cũng như các trang diễn đàn để bạn đăng thông tin và hình ảnh về ngôi nhà của mình như các mục rao vặt văn phòng trên báo giấy, báo điện tử và báo mạng, các trang web diễn đàn thường có mục rao vặt và cụ thể hơn là bất động sản, cho thuê, mua bán nhà,... hoặc in tờ rơi là những cách rất phổ biến dễ dàng đến tay khách hàng nhất hiện nay.

 

Bạn có thể tự làm hoặc tìm đến các công ty dịch vụ quảng cáo, họ sẽ thay bạn làm những công việc đó, còn bạn chỉ cần ngồi và chờ điện thoại. Sự quảng cáo nên được rộng rãi bởi tâm lý khách hàng luôn thích trào lưu và khi mà có quá nhiều kênh thông tin nói về sản phẩm của bạn thì sẽ có nhiều người để ý và tìm hiểu.

 

Khi chọn lựa kênh thông tin nên chọn lọc bởi không phải kênh nào cũng có thể thu hút khách hàng do có quá nhiều doanh nghiệp kinh doanh nên sẽ có nhiều kênh thông tin bị nhiễu thông tin. Nhiều diễn đàn không có chất lượng mà chỉ để đăng sản phẩm cho vui chứ không thật sự thu hút được khách hàng và cũng không có gái trị trong việc quảng cáo.

 

Lựa chọn công ty quảng cáo bất động sản

 

Bạn là người không am hiểu về thị trường cũng như cách để quảng cáo bất động sản thì hãy nhờ đến những chuyên viên bất động sản, họ có những mối quan hệ rộng rãi có thể biết được khách hàng nào đang cần tìm kiếm văn phòng cho thuê, nhà ở. Đến với dịch vụ bất động sản tại các công ty môi giới, bạn có thể nhanh chóng bán được nhà với giá tốt nhất chỉ cần bỏ ra một số tiền không nhiều so với những gì bạn nhận lại được.

 

Hoặc bạn có thể tìm đến các công ty dịch vụ quảng cáo, hiện nay có rất nhiều công ty quảng cáo trên toàn quốc nhận quảng cáo ngắn hạn và dài hạn với mức giá quảng cáo khá rẻ nhưng có thể đưa sản phẩm của bạn xuất hiện trên nhiều kênh thông tin uy tín, dễ dàng lọt vào tầm mắt của khách hàng.

 

Việc của những công ty quảng cáo là đưa họ đến với căn nhà của bạn, còn bạn có bán được căn nhà, văn phòng cho thuê hay không còn tùy thuộc vào quá trình giới thiệu và thương lượng. Không chỉ giá cả mà giá trị của căn nhà cũng quan trọng, nó có thuận tiện đi làm hay không, có gần nơi giản trí vui chơi hay không,... có đầy đủ giấy tờ hợp pháp hay không. Đó mới chính là điều quyết định bạn có bán được nhà hay không.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn