Những mẫu tranh phong thuỷ cho phòng làm việc

Cập nhật: 2019-10-27 21:45:21

Tranh phong thuỷ trong phòng làm việc vừa có thể trang trí mang đến sự sang trọng, tính thẩm mỹ lại có ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp. Hiện nay có rất nhiều mẫu tranh phong thuỷ mang ý nghĩa tốt đẹp khác nhau nhưng chúng tôi tổng hợp lại những mẫu tranh được yêu thích để chia sẻ với các bạn.


Tại văn phòng cho thuê quận Tân Bình các doanh nghiệp thường lựa chọn những bức tranh mang ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp và được làm bằng chất liệu tốt để treo tại văn phòng. Những việc mang tính chất tâm linh cũng góp phần mang lại sự thành công cho doanh nghiệp.

Tranh phong thuỷ

Vậy bạn đã chọn được bức tranh thích hợp cho doanh nghiệp mình chưa. Nếu chưa thì hãy tiếp tục tham khảo bài viết sau của chúng tôi nhé. Dưới đây chúng tôi giới thiệu bạn những mẫu tranh mang ý nghĩa tốt đẹp và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất.

Chất liệu tranh phong thuỷ thường dùng

Tùy theo nhu cầu, sở thích của mỗi người mà chúng ta lựa chọn chất liệu tranh thích hợp. Một số loại tranh thường được sử dụng là: Tranh gỗ vừa sang trọng, thể hiện đẳng cấp tuy nhiên giá cả rất cao, có những bức tranh lên đến hàng chục triệu.


Xem thêm: Văn phòng cho thuê hạng b quận Tân Bình


Tranh thêu tay tranh thêu tay rất đẹp có thể phác hoạ được hết những đường nét mềm mại, uốn lượn của sự vật. Tuy nhiên giá tiền cũng khá chát.


Tranh vẽ thường được sử dụng nhiều vì giá nhẹ nhàng lại có tính thẩm mỹ cao. Nhược điểm là không bền so với tranh gỗ và tranh thêu tay.


Tranh thêu chữ thập là loại tranh có giá bình dân nhất. Tuy nhiên đường nét lại không mềm mại và uyển chuyển, khó diễn tả được sự tinh tế của sự vật.

Các loại tranh phong thuỷ thường được sử dụng

Đây là những mẫu tranh có ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp lại mang tính thẩm mỹ cao nên được dân văn phòng lựa chọn rất nhiều. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.


Tham khảo: Kiến thức phong thuỷ.

Tranh phong thuỷ thuận buồm xuôi gió

Với hình ảnh cánh buồm đang căng gió ra khơi được ví như việc kinh doanh của doanh nghiệp được tiếp thêm sức mạnh để vươn lên, ngày càng phát triển. Chúng ta nên lựa chọn những bức tranh với hình ảnh bầu trời tươi sáng, gió thổi căng buồm, sóng biển hiền hoà.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh Cá chép phong thuỷ

Tranh cá chép là hình ảnh được miêu tả lại theo những câu chuyện ngày xưa, với hình ảnh cá chép vượt vũ môn quan để hóa thành rồng thể hiện sự cố gắng hết mình và sẽ có ngày nhận được thành quả tương xứng.

Tranh cá chép phong thuỷ

Một ý nghĩa khác là theo tiếng hoa thì từ “ngư” chỉ cá đồng âm với từ “dư” trong dư dả. Thể hiện ước mơ về một cuộc sống ấm no, dư dả.

Tranh phong thuỷ hình núi

Khi chọn treo tranh hình núi chúng ta nên chọn những bức tranh với đỉnh núi tròn, không quanh co khó đi. Tranh hình núi nên treo sau lưng nơi chúng ta ngồi làm việc để thể hiện sự hậu thuẫn được quý nhân giúp đỡ.

Tranh phong thuỷ hình núi

Tuyệt đối không được treo bức tranh hình núi trước mặt vì đương đầu với núi thì không phải là điều dễ dàng.


Trên đây là một số mẫu tranh phong thuỷ được nhiều khách hàng yêu thích nhất. Tại văn phòng cho thuê quận Tân Bình nếu kết hợp khéo léo các mẫu tranh này vừa mang lại sự sang trọng lại có ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp.


Bạn đã tìm được văn phòng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình chưa. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm cơ sở cho thuê văn phòng ở quận Tân Bình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin chi tiết. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.