Cách trang trí đơn giản cho khu vườn đẹp

Cập nhật: 2017-03-08 14:19:29

Một khu vườn đẹp không chỉ phụ thuộc vào cây cảnh và hoa mà còn phụ thuộc vào cách trang trí của chủ nhân. Không biết cách trang trí thì khi vườn của bạn cũng chỉ là một mớ lộn xộn mà thôi.


khong-gian-dep.PNG

Trang trí vườn nhà đẹp


Tận dụng những thứ có sẵn để tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn có một khu vườn rộng thì nên tân dụng những loại cây, hoa dây leo để làm cổng vòm cho khu vườn, khung cảnh sẽ đẹp tuyệt vời như trong truyện cổ tích. Bạn cũng có thể trồng kết hợp nhiều loại cây hoa mà bạn yêu thích quanh lối đi để tạo nên sự phong phú và đa dạng cho khu vườn.


Bạn nên trang trí cho khu vườn của mình thêm đèn led để làm cho khu vườn của bạn trở nên lung linh và đẹp hơn. Đừng nên kết hợp những loại cây cảnh chỉ thích hợp đứng một mình với những loại cây chỉ đẹp khi kết hợp với nhau vì sẽ gây rối mắt và cũng không hợp phong thủy.


Để cho lối đi của bạn thêm sạch đẹp và thoáng mát thì bạn nên rải đá trên bề mặt lối đi. Trường hợp vườn của bạn quá rộng bạn nên kết hợp một thác nước nhỏ cho khu vườn thêm sinh động và tự nhiên hơn.  Nếu có thể, bạn nên bố trí một chỗ nghỉ ngơi ngoài vườn dành cho những lúc thư giãn sẽ không còn gì tuyệt vời hơn.


Bạn là người yêu thiên nhiên, bạn có thể móc một chiếc võng ngay giữa khu vườn hoặc là một chỗ ngồi nhỏ râm mát giữa vườn sẽ là không gian lý tưởng để bạn đọc sách.


nha-dep.PNG

Trang trí cây cảnh cho vườn nhà


Không gian khu vườn của bạn không được rộng thì bạn vẫn có thể trang trí cho mình một khu vườn đẹp như mơ. Những chiếc ghế màu trắng và xích đu nhỏ sẽ tạo điểm nhấn cho thảm cỏ xanh mướt của bạn. Những chậu hoa treo trên tường rào sẽ làm cho khi vườn thêm sinh động hơn. Bạn cũng có thể làm một tường cỏ bằng cách dùng hệ thống thủy canh sau đó trồng hoa và cỏ vào sẽ rất đẹp và tiết kiệm công sức chăm sóc.


Những khóm hoa lài sẽ giúp cho bạn thư giãn hơn sau những giờ làm việc căng thẳng và đặc biệt là ban đêm. Nên trồng rải rác những cây hòa lài ngoài vườn để đi đến đâu cũng nghe được mùi thơm của hoa. Ngoài những loại hoa và cây cảnh thì ớt cũng là loài cây có thể trang trí cho khu vườn của ban thêm sinh động với màu ớt thay đổi theo giai đoạn sẽ làm đa dạng sinh học cho khu vườn.


Ngoài ra, những cây ăn trái như cam, mận,... cũng làm cho khu vườn thêm phong phú và đa dạng màu sắc, cũng vừa có thể ăn trái cây sạch do mình tự trồng đảm bảo sức khỏe của bạn.


Xem thêm: Văn phòng cho thuê quận tân bình uy tín


Công ty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 09068446868

Email: info@leaderreal.com.vn