Những loại vật liệu xây dựng tiết kiệm năng lượng

Cập nhật: 2017-03-08 14:19:29

Ngành xây dựng hiện nay đang được đầu tư kỹ lưỡng hơn với nhiều vật liệu xây dựng mới mẻ có thể cho khách hàng tha hồ lựa chọn theo từng mục đích sử dụng và khả năng của mình. Tuy nhiên, với sự xuất hiện nhiều chủng loại như vậy làm cho thị tường sản phẩm hàng giả xuất hiện nhiều, dẫn đến con người đòi hỏi cao hơn về chất lượng và thẩm mỹ.

 

Cùng với chất lượng và tính thẩm mỹ thì những loại vật liệu đem lại sự thoải mái cũng như tiết kiệm được năng lượng cũng được các công ty, văn phòng cho thuê quận Tân Bình, các tòa nhà cao tầng quan tâm và sử dụng để mang lại một công trình tiết kiệm năng lượng và thân tiện với môi trường.

 

dat-nen.PNG

Đất nện giúp ngôi nhà giảm khí thải

 

Những vật liệu tiết kiệm năng lượng

Loại vật liệu khá phổ biến và rẻ tiền nhất phải kể đến đất nện, là loại gạch không qua nung như những loại gạch khác mà chỉ đem phơi nắng. Với sự hấp thụ nhiệt bằng ánh nắng mặt trời có thể làm giảm sự ô nhiễm, có khả năng chống nhiệt và chống thấm cao. Ở nước ta, hiện nay loại gạch này chưa được khai thác và sử dụng nhiều do không có nhiều người biết làm loại gạch này nhưng các nước khác lại được ưa chuộng và sử dụng nhiều.

 

Loại vật liệu thứ hai cũng là vật liệu giúp cách nhiệt tốt, tốt hơn gấp nhiều lần so với các loại tôn che chắn cách khác là tấm cách nhiệt. Đây không phải là loại tấm cách nhiệt bình thường mà nó là tấm cách nhiệt chân không có khả năng cách nhiệt cao gấp nhiều lần những loại vật liệu truyền thống do đặc thù cấu trúc bên ngoài được  bao phủ bằng một lới giấy bạc và bên trong có lõi.

 

Sử dụng loại vật liệu này sẽ giúp cho ngôi nhà bạn giảm thiểu độ nóng do thời tiết oi bức và môi trường đem lại, bạn không cần phải sử dụng thêm vật liệu cách nhiệt nào khác.

 

cua-phat-xa.PNG

Cửa phát xạ làm giảm lượng hấp thu nhiệt

Xem thêm: Những điều cần biết khi sửa nhà

 

Bạn đã nghe qua cửa phát xạ Low E Window? Là loại cửa không được dùng phổ biến ở nước ta do giá thành cao. Tuy nhiên, cấu trúc đặc biệt với bên ngoài là một lớp oxit kim loại làm cho công trình của bạn có khả năng cách nhiệt cao. Nhờ vậy, ở các nước lạnh lẽ có tuyết vào mùa đông thì loại cửa này rất phù hợp để cách nhiệt và giữ ấm cho không gian của bạn.

 

Hầu hết, những loại vật liệu tiết kiệm năng lượng trên đều chưa được phổ biến ở nước ta, tuy nhiên, nếu bạn có khả năng tài chính cũng như mong muốn không gian của mình đẹp hơn và tiết kiệm năng lượng hơn thì nên tìm kiếm và sử dụng và hiện nay, những loại vật liệu đó chưa được làm giả nhiều nên không khó để bạn có thể lựa chọn được loại vật liêu tốt cho mình.

Xem thêm: Kỹ thuật thi công ốp lát gạch men trong xây dựng

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn