Những mảng tường gỗ tiện lợi cho căn phòng

Cập nhật: 2017-03-08 14:19:29

Mảng tường nhà là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo những phong cách riêng của mình sao cho khi về đến nhà là cảm thấy thoải mái nhất, có thể hòa mình vào những nét trang trí trong phòng. Tuy nhiên, những căn phòng có kích thước lớn như văn phòng cho thuê quận Tân Bình uy tín thì cũng không nên bày biện quá nhiều sẽ làm gây rối mắt, mà thay vào đó là một chiếc kệ trang trí lớn, như vậy thì bạn vừa có thể đựng được hồ sơ, vừa có thể đựng những đồ lưu niệm hay vật dụng trang trí khác.


ke-go.PNG

Mảng tường phong phú với kệ gỗ

Xem thêm: Thiết kế ngôi nhà đem lại sự bình yên cho gia đình


Bộ sưu tập kệ trang trí đơn giản

Thường những bộ sưu tập kệ trang trí sẽ có cùng màu sắc và chất liệu với nhau, tuy nhiên cách bố trí và trị trí bố trí cũng khác nhau. Lý do là các kệ trang trí đồng bộ thì sẽ giúp cho phòng khách trở nên sang trọng hơn. Với những vị trí khác nhau sẽ mang lại một cảm giác khác và tạo ra không gian khác. Ví dụ như trần nhà thấp mà dùng loại kệ cao thì sẽ khiến cho không gian trở nên thấp lại và ngột ngạt hơn.


Đối với các công trình nhà ở thì tivi là vật dụng không thể thiếu trong một phòng khách, do đó, cần một nơi để đặt tivi mà không bị chiếm diện tích quá lớn hay nói cách khác có thể tận dụng được diện tích để đặt tivi, đó là chiếc kệ. Việc chọn ti vi phải phù hợp với kệ và ngược lại để kệ vừa được tận dụng chứa tivi vừa chứa các vật dụng khác giúp cho không gian giảm thiểu diện tích không dùng đến.


Diện tích căn phòng nhỏ thì chọn kệ tivi nhỏ, diện tích căn phòng lớn thì chọn kệ trang trí lớn, như vậy mới hài hòa được không gian và không bị chật hẹp cho những không gian nhỏ.

tuong-go.PNG

Kệ gỗ mini giúp căn phòng nổi bật

Xem thêm: Sàn gỗ công nghiệp cho những kiến trúc hiện đại


Có nhiều loại kệ với chất liệu như gỗ, sắt, nhựa, inox,... nhưng kệ gỗ thường được sử dụng nhiều nhất do nó mộc mạc và đem lại sự sang trọng cho không gian, được gia công tỷ mỷ và tinh tế nên dễ dàng lau chùi và vệ sinh, bảo quản. Hơn nữa, thiết kế gỗ an toàn cho người sử dụng và sức khỏe.


Không phải lúc nào tivi cũng phải đặt ở giữa nhà mà có thể đặt bất kì góc độ nào tùy thích để phù hợp với không gian là được. Một chiếc kệ to hoặc vài chiếc kệ nhỏ là đủ, không nên bày bừa quá nhiều để bị rối mắt và hỗn độn không gian, không có được gọn gàng, ngăn nắp.


Có những loại kệ ngay vị trí đặt tivi có chức năng 2 miếng gỗ có thể kéo ra kéo vào. Khi xem tivi thì kéo tấm gỗ ra, khi không xem thì đóng lại, điều này làm cho việc bảo vệ tivi khỏi bụi bẩn được tăng cao và cũng là một cách trang trí cho kệ tủ lạ và độc đáo nhất.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968.44.68.68

Email: info@leaderreal.com.vn