Điều kiện để xây dựng một công trình giá rẻ

Cập nhật: 2017-03-08 14:19:29

Xây dựng một công trình đẹp đã khó, xây dựng công trình sao cho giá rẻ tiết kiệm còn khó hơn. Điều này đòi hỏi bạn phải nghiên cứu thị trường và tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau để lựa chọn được nơi giá rẻ nhất và chi phí thấp nhất nhưng vẫn đem lại chất lượng.

 

Lựa chọn mảnh đất tốt

Với những trường hợp bạn đã có diện tích đất xây công trình từ việc mua đất trước đó hoặc xây từ mảnh đất có sẵn  thì mọi công đoạn sau này sẽ dễ dàng hơn bởi chọn được mảnh đất để xây là bàn đạp cho sự thành công của công trình sau này, nhất là những công trình lớn như xây chung cư, tòa nhà cao tầng, tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Tân Bình thì cần phải có kế hoạch cụ thể.

 

mong-nha.PNG

Chọn mảnh đất và tiền hành thiết kế móng nhà

Xem thêm: Thiết kế bố cục và nội thất công trình tại quận Tân Bình

 

Nếu chưa có đất sẵn để xây thì đây sẽ là khâu cực kì quan trọng và quyết định sự thành công của công trình. Bạn nên lựa chọn những mảnh đất bằng phẳng, diện tích có thể không rộng do khả năng tài chính nhưng quy mô phải bằng phẳng thì công trình mới dễ xây, bền chắc và không phải tốn chi phí cũng như thời gian để dọn dẹp lại những mảnh đất lòi lõm.

 

Chú ý thêm những đặc điểm khác như địa hình giao thông thuận lợi, gần những tiện nghi, những dịch vụ tiện ích như quán cafe, trường học, siêu thị, quán ăn,... để thuận tiện cho việc đáp ứng nhu cầu khi cần. Thường những nơi có địa thế như vậy thì mảnh đất chi phí hơi cao nhưng tính về mặt lâu dài thì có thể đem lại nhiều lợi ích và cũng tiết kiệm chi phí hơn trong quá trình xây dựng.

 

Để chọn được mảnh đất tốt thì bạn nên tham khảo nhiều người có chuyên môn và những người có hiểu biết về phong thủy bởi có thể mảnh đất đó địa thế tốt nhưng phong thủy không tốt thì cũng không mang lại những điều may mắn nhất cho bạn.

 

thiet-ke-nha.PNG

Chọn kiến trúc sư giỏi để thiết kế căn nhà đẹp

Xem thêm: Đặc điểm các loại đá lát nền trong xây dựng

 

Thuê kiến trúc sư giỏi

Nếu bạn có thể tìm được kiến trúc sư giỏi giàu kinh nghiệm thì điều đó sẽ giảm thiểu cho bạn một khoảng thời gian tìm kiếm, còn nếu bạn không thể tự tìm kiến trúc sư thì có thể đến các công ty thiết kế, chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu về phong cách của mình thì đội ngũ của họ sẽ cho bạn những bản thiết kế từ tổng quát đến chi tiết và nếu không thích chi tiết nào bạn có thể sửa ngay trên bản vẽ.

 

Để có thể đánh giá được năng lực của đội ngũ công ty thiết kế thì bạn có thể xem những công trình mà công ty, đơn vị này đã thực hiện để đánh giá chất lượng. Cũng từ đó, bạn có thể thu thập cho mình một vài kinh nghiệm cũng như sở thích và phong cách xây nhà từ những nét độc đáo từ các ngôi nhà đã xây đó.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn