Chọn màu sắc sàn gỗ tinh tế tăng giá trị ngôi nhà

Cập nhật: 2017-03-18 10:48:32

Bất kì một tòa nhà, văn phòng cho thuê quận Tân Bình hay căn phòng nào đẹp cũng phải phụ thuộc nhiều yếu tố mà đặc biệt là màu sàn trong nội thất. Việc lựa chọn được sàn gỗ đẹp hài hòa với ngôi nhà mà chất lượng cũng là vấn đề mà khiến cho nhiều người phải nghĩ nhiều.


Để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người dùng mà hiện nay, các nhà sản xuất sàn gỗ đã cho ra đời rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp với hàng loạt mẫu mã, màu sắc và chất lượng khác nhau làm cho người tiêu dùng có quá nhiều sự lựa chọn để có thể đưa ra quyết định phù hợp với phong cách của mình cũng như là của ngôi nhà.


lat-san-go-dep.PNG

Lát sàn gỗ nội thất


Xem thêm: Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt


Dựa vào phong cách nội thất

Bạn cần định hình phong cách và màu sắc nội thất của bạn trước khi quyết định lựa chọn sàn gỗ cho ngôi nhà mình. Theo những cách thiết kế truyền thống thì thường là màu nội thất đậm hơn màu sàn gỗ. Ví dụ như màu sơn nội thất là màu nâu, đỏ thì nên lựa chọn những sàn gỗ có màu vàng để tạo nên sự hài hòa và ấm áp.


Những ngôi nhà hoặc kiến trúc mang phong cách cổ điển  thường sử dụng những loại sàn gỗ có màu đậm và tối như màu đen hay nâu đen để có thể đối lập với màu của bức rường hay là các món  đồ trang trí nội thất màu trắng, đem lại không gian sang trọng và quý phái.


Còn hiện nay, hầu hết ai cũng theo phong cách hiện đại nên sử dụng màu sàn gỗ sáng và đơn giản ít hoa văn để có thể tạo nên không gian trẻ trung và tươi mới, bên cạnh đó cũng làm cho không gian có cảm giác thoáng hơn và mở rộng hơn là những sàn gỗ có màu tối dễ đem lại cảm giác u ám.


Bạn có thể chọn sàn gỗ có màu gần giống với màu của nội thất nhưng phải có sự xen kẽ để không đem lại cảm giác đơn điệu. Đặc biệt, những đồ vạt màu sáng rất phù hợp mới tông màu sàn gỗ màu sáng nhưng những đồ vật màu tối thì không phù hợp với sàn có màu tối do điều đó làm cho không gian trở nên thiếu sức sống, thiếu ánh sáng, buồn tẻ rất nhiều.


san-go-lat-san.PNG

Lựa chọn sàn gỗ cho nội thất


Xem thêm: Các cách lợp ngói màu đơn giản cho ngôi nhà


Nếu bạn không biết cách chọn màu sao cho cho hợp lý thì bạn có thể chọn những sàn gỗ có màu trung tính. Đó chính là cách giúp bạn ít tốn nhiều công sức cũng như thời gian để suy nghĩ.


Chọn màu sắc phụ kiện cho sàn gỗ

Bạn đừng nên bỏ qua bước này bởi nó khá quan trọng mà đôi khi bạn không để ý. Đa phần bạn hay chọn phần chân tường với gam màu giống với tường hay sàn gỗ, tuy nhiên lựa chọn màu cho chính xác nhất vẫn là màu của khuôn cửa. Nếu nhà bạn không có khuôn cửa thì hãy chọn màu phần chân giống hoặc sẫm hơn màu sàn gỗ một chút là tốt nhất.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 09068446868

Email: info@leaderreal.com.vn