Vấn đề xây cầu thang bằng kính cường lực

Cập nhật: 2017-03-18 10:48:32

Thiết kế cầu thang bằng kính cường lực là xu hướng hiện nay của những tòa nhà cao tầng, những công ty nước ngoài hay thậm chí là các văn phòng cho thuê tại quận Tân Bình bởi nó mang đến cho không gian vẻ đẹp và phong cách riêng cho doanh nghiệp bạn.


cau-thang-kinh.PNG

Xây cầu thang kính cường lực


Thiết kế cầu thang hợp lý

Tránh thiết kế cầu thang quá thấp để không bị đụng đầu vào gầm cầu thang bởi vì thiết kế bậc cầu thang bằng kính cường lực rất dễ tạo ra cảm giác như bị đụng đầu vào gầm cầu thang, vì vậy nên thiết kế số bậc cầu thang cao hơn 10 để không bị đụng đầu và nên thiết kế theo số lẻ bởi nó tạo nên nét phong thủy tốt cho không gian của bạn.


Việc chia bậc cầu thang là một công đoạn khó khăn vì rất dễ bị làm sai lệch các khoảng cách dù là người chuyên nghiệp như thế nào. Thường thì chiều cao lý tưởng giữa các bậc cầu thang là 15cm còn chiều rộng là 30cm và kiểu cầu thang bằng kính cường lực phổ biến là kiểu cầu thang hình xoắn ốc tạo nên vẻ đẹp cuốn hút cho ngôi nhà.


Song song với việc thiết kế cầu thang bằng kính cường lực thì làm lan can bằng kính cường lực sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc mở rộng tầm nhìn, nhìn vào cầu thang trong suốt sẽ tạo ra cảm giác thoải mái, thú vị và cảm giác như cầu thang rộng hơn. Tuy nhiên cần phải lưu ý các cạnh của kính cường lực không nên đặt ở những vị trí dễ bị va đập để tránh tình trạng vỡ kính làm ảnh hưởng đến cấu trúc những bậc cầu thang khác và những người xung quanh.


cau-thang-kinh-cuong-luc.PNG

Cầu thang kính cường lực bền đẹp

Xem thêm: Chọn kính cường lực cho cửa kính văn phòng


Ngoài các vật liệu phổ biến như đá, gỗ, gạch lát hay bê tông thì kính cường lực cũng mang lại cho không gian một cảm giác hoàn toàn mới, vẫn giữ được sự an toàn như những vật liệu khác mà mang lại được vẻ đẹp sang trọng và tinh tế mà không phải vật liệu nào khác có thể làm được.


Kính cường lực có thể đảm bảo về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Ngoài ra, phải thường xuyên lau chùi cầu thang để kính cường lực luôn giữ được vẻ sáng bóng và sạch sẽ chắc chắn. Không được để những chất gây trơn trợt dính vào cầu thang nếu không sẽ gây nguy hiểm cho những người đi trên cầu thang.


Ngoài ứng dụng vào cầu thang, ban công, kính cường lực còn được ứng dụng trong các công trình kiến trúc khác như cửa sổ. Nhiều công ty lớn hiện nay hầu như dùng kính cường lực để làm cửa sổ toàn tòa nhà. Những người bên trong tòa nhà có thể dễ dàng nhìn ra không gian bên ngoài.

Xem thêm: Lựa chọn loại cửa phù hợp với kiến trúc doanh nghiệp


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 09068446868

Email: info@leaderreal.com.vn