Rèm cây hút khí độc nhà cửa và văn phòng

Cập nhật: 2017-03-18 10:48:32

Rèm cửa bằng cây là khái niệm còn khá mới lạ bởi nó chưa thật sự phổ biến và rộng rãi nhưng đối với thế giới thì loại rèm cây này không hề mới mẻ do những lợi ích mà nó mang lại không hề nhỏ.


Với thực trạng môi trường ô nhiễm như hiện nay thì rèm cửa bằng cây là thật sự cần thiết bởi nó không chỉ tạo môi trường xanh mát cho không gian sống mà còn có thể hút được khí độc trong nhà, tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà.


rem-cua.PNG

Rèm cửa bằng cây độc đáo


Rèm cửa bằng cây sống động

Chiếc rèm cây độc đáo này có thể dài ra theo thời gian, và quan trọng là nó có thể hấp thụ được các khí độc hại có sẵn trong không khí và từ các chất thải ra sau đó nó sẽ tải ra khí oxy. Nhờ vậy mà môi trường sống xung quanh nhà thêm trong lành hơn.


Những loại rèm cây có xuất xứ từ châu Mỹ có thân nhỏ, dễ sinh trưởng bằng hơi nước có sẵn trong không khí nên khi được du nhập vào nước ta, những loài cây này rất được ưa chuộng do những loại cây này có thể mọc rủ xuống phía dưới khi bị treo ngược mà không cần phải có dây bám và cũng không mọc lung tung hướng ra phía nhiều nắng. Trong khi các loài cây khác phải cần có đất hay dây leo thì mới có thể phát triển được.


Điều đặc biệt làm cho rèm cửa bằng cây khác hoàn toàn với những loại rèm cửa vải đó là rèm cửa này được tạo nên từ cây không khí mang lại sức sống tươi mới cho ngôi nhà. Với chiếc rèm cửa từ thiên nhiên này, cuộc sống và thiên nhiên sẽ hòa quyện trong ngôi nhà của bạn. Thử nghĩ mỗi ngày khi bạn mở mắt ra bạn lại thấy chiếc rèm của mình dài thêm một chút cảm giác thật là thú vị biết bao.


rem-cua-bang-cay.PNG

Rèm cửa bằng cây lọc không khí


Rèm cửa bằng cây còn đóng vai trò như một máy lọc không khí nhờ vào khả năng hút các loại khí độc từ các chất thải của môi trường, của xe cộ,... và thải ra khí oxy. Những gia đình sống trong khu vực hay bị ô nhiễm hoặc trong nhà hay có người hút thuốc thì rèm cây này chính là một lựa chọn thiết thực và cần thiết.


Đối với cuộc sống thành thị thì rèm cửa này vô cùng quan trọng bởi hàng ngày lượng chất thải ra từ môi trường rất lớn, những rèm cửa này có thể giải quyết vấn đề ô nhiễm không khí giúp cho gia đình bạn thêm trong lành. Bạn cũng có thể treo những loại rèm cửa này ở công ty hay văn phòng cho thuê quận Tân Bình để cho không gian nơi công sở được mát mẻ  và không khí trong lành hơn, giúp tạo sự thư giãn và sáng tạo trong công việc.


Ở nước ta hiện nay, những loại rèm cửa như vậy không được bán rộng rãi, bạn có thể mua tại những cửa hàng cây cảnh hoặc là các shop online. Những loại cây này có sức sống vô cùng mãnh liệt thậm chí là ở điều kiện -10oC.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 09068446868

Email: info@leaderreal.com.vn