Nghệ thuật dùng gỗ làm công trình văn phòng cho thuê

Cập nhật: 2017-03-18 10:48:32

Những căn nhà làm hoàn toàn bằng gỗ thường đem lại sự mộc mạc và cảm giác mới lạ cho những người sống trong không gian đó. Khi mà những căn nhà xây kiểu truyền thống với gạch và xi măng đã trở nên quá quen thuộc và phổ biến thì nhiều người muốn thay đổi phong cách cho không gian đổi mới đã sử dụng những chất liệu khác để xây dựng công trình nhà và công trình văn phòng cho thuê quận Tân Bình như đá cẩm thạch, bê tông, gạch không nung,... trong đó gỗ là vật liệu được dùng khá phổ biến.


Chất liệu gỗ không quá lộng lẫy nhưng đem đến một cảm giác mới lạ cho chủ nhân, các thiết kế công trình bằng gỗ khá đơn giản, không nhiều màu mè như các bức tường sơn, không cứng như những bức tường gạch nhưng có thể đem lại sự chắc chắn nhất định và cũng đem lại sự ấm áp cho không gian.


nha-can-tranh.PNG

Xây dựng nhà gỗ độc đáo

Xem thêm: Thiết kế nhà độc đáo mang âm hưởng nghệ thuật


Những ứng dụng gỗ trong công trình

Những ngôi nhà được thiết kế tường gỗ, trần gỗ, mái gỗ, bàn gỗ, ghế gỗ. Dù thiết kế đồng bộ nghe có vẻ đơn điệu nhưng nó có thể làm cho lòng người thấy nhẹ nhõm, thanh tao, an nhàn, giúp cho chủ nhân cảm nhận được sự mộc mạc và yên bình của không gian.


Những ngôi nhà bằng gỗ thường đem lại cảm giác mát mẻ và trong lành, mang lại luồng khí dễ chịu. Sàn gỗ hay tường gỗ đều được sử dụng bằng những chất liệu chất lượng, đều có nhãn hiệu nổi tiếng để đem lại sự an toàn và đảm bảo cho người sử dụng. Đặc biệt là khâu lựa chọn sàn gỗ, nên chọn những sàn gỗ đảm bảo về mặt chất lượng bởi sàn gỗ là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, nếu chọn phải loại sàn gỗ không có chất lượng thì tuổi thọ sàn gỗ nhanh bị xuống cấp cũng như mất đi nhiều chi phí để sửa chữa.


nha-go.PNG

Căn phòng gỗ mộc mạc

Xem thêm: Những mảng tường gỗ tiện lợi cho căn phòng


Những chiếc tủ gỗ sáng bóng như gương phản chiếu, với những chất liệu gỗ tráng chất làm cho chiếc tủ sáng như gương, khó ai có thể phát hiện ra đây chính là một chiếc tủ bằng gỗ. Chiếc tủ này giúp cho không gian của bạn nhiều lợi ích như mở rộng không gian do phản chiếu những khung cảnh đối diện làm có cảm giác như không gian rộng ra.


Đối với những phòng tắm có thiết kế sàn gỗ nên chọn loại sàn gỗ có tính chịu nước cao, hoặc tốt nhất là không nên lát sàn gỗ cho nhà tắm bởi dù sàn gỗ có tốt đến đâu thì cũng không thể chịu được nước trong một thời gian dài, nước sẽ làm cho bề mặt sàn gỗ thấm ướt và lâu ngày bị bong ra.


Ngôi nhà bằng gỗ thì nên thiết kế các bóng đèn chiếu sáng trong nhà bởi màu sắc của gỗ là màu sắc tối nên làm ảnh hưởng đến sự chiếu sáng tự nhiên vào không gian ngôi nhà. Những bóng đèn chiếu sáng giúp cho sự hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng của đèn làm cho không gian ngôi nhà ấm áp hơn.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968.44.68.68

Email: info@leaderreal.com.vn