Những điều cần biết khi sửa nhà

Cập nhật: 2017-03-18 10:48:32

Xây nên một căn nhà đã khó, sửa lại căn nhà lại càng khó hơn nếu không có kế hoạch cẩn thận, không tìm hiểu về thợ thi công và lên ý tưởng trước thì căn nhà trước sau gì cũng sẽ gây một thất bại lớn làm tổn hao chi phí nhiều mà cho một căn nhà không ưng ý.


sua-nha.PNG

Dịch vụ sửa nhà đẹp


Lên kế hoạch và chọn thợ sửa nhà

Cho dù là sửa chữa nguyên văn phòng cho thuê quận Tân Bình hay chỉ một phòng thì bạn vẫn phải có kế hoạch chi tiết. Nếu bạn không nhìn việc cải tạo nhà ở khía cạnh tổng thể thì các không gian sẽ thiếu liên hệ với nhau. Cần phải có bản vẽ, hình ảnh nhà trước và sau khi sửa chữa để làm tài liệu tham khảo giúp bạn dễ dàng hình dung và thử nghiệm các ý tưởng của mình.


Bên cạnh đó, việc tìm cho ra một đội thợ thi công tay nghề giỏi và am hiểu kiến trúc không phải dễ dàng. Nếu bạn không biết về công ty xây dựng thì đừng nên thuê họ cho dù là giá cả cho phí có rẻ hơn bởi những thợ chưa có nhiều kinh nghiệm làm nghề thì một chút sơ suất cũng sẽ gây hậu quả nghiệm trọng cho bạn và gia đình sau này.


Bạn có thê nhờ đến các kiến trúc sư  đã thiết kế nhà cho bạn bởi họ có mối quan hệ rộng trong việc lựa chọn thợ xây và sửa chữa nhà. Và dù có bận rộn đến đâu thì bạn cũng nên dành một vài buổi để xem đội thợ thi công như thế nào, có đảm bảo an toàn không? Có chắc chắn hay không?,... để có thể thay đổi thợ hoặc sửa chữa lại những điều chưa hài lòng một cách kịp thời.


sua-nha-cua.PNG

Cẩn thận và tỉ mỉ trong việc sửa nhà


Xem thêm: Các cách lợp ngói màu đơn giản cho ngôi nhà


Đừng quá nôn nóng có nhà để ở mà thúc giục người thiết kế và thợ thi công. Mọi bước trong quá trình thi công đều hoàn toàn quan trọng, giai đoạn khởi đầu của việc sửa chữa thường là bước quyết định trong việc hình thành khung ý tưởng. Cho nên, phải cẩn trọng ngay từ bước đầu mà các bước về sau, chậm mà chắc.


Ý tưởng và bản thiết kế phải được hoàn thành ngay từ đầu và phải chắc chắn kế hoạch đó không thay đổi nhất là ở công đoạn gần cuối trước khi hoàn tất bởi việc sửa chữa lại sẽ khiến bạn tốn thêm tiền bạc và thời gian.


Không nên lựa chọn những vật dụng cũng như trang trí quá rườm rà mà nên lựa chọn kiến trúc, đồ đạc chính có thể dùng được trong thời gian dài và phải đảm bảo có công năng tốt và tiện nghi. Những chiếc bàn ghế và đồ trang trí nhỏ gọn mà độc đáo cũng sẽ làm cho ngôi nhà thêm sinh động và đẹp mắt mà không cần bài trí những vật to lớn rườm rà.

Xem thêm: Bố trí công ty theo phong thủy


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 09068446868

Email: info@leaderreal.com.vn