Chọn nhà giá rẻ gần khu vực thành phố hay xa thành phố

Cập nhật: 2017-04-13 17:01:40

Theo như một số chuyên gia bất động sản đánh giá thì những dự án nhà cao tầng như văn phòng cho thuê quận Tân Bình giá rẻ thường là những tòa nhà hàng B và C, có tầm nhìn không quá tốt nên giá cả mới phải hạ xuống theo chất lượng bề ngoài của nó, tuy nhiên trang thiết bị bên trong thì chất lượng đều đạt theo chuẩn và đầy đủ để phục vụ cho khách hàng.


Tuy nhiên, ở một số khu vực khác thì những dự án nhà giá rẻ chỉ có thể là những dự án nằm ở cách xa trung tâm thành phố và cơ sở hạ tầng thấp. Những nơi có giá rẻ thường không gần những dịch vụ tiện ích cũng như trường học, bệnh viện, làm cho nó thiếu đi những điều kiện cần thiết cho bất kỳ một khách hàng nào.


cho-thue-van-phong.PNG

Nhà gần trung tâm giá cao

Xem thêm: Nắm bắt cơ hội thuê văn phòng đem lại thuận lợi


Nhược điểm những dự án nhà rẻ

Các dự án nhà giá rẻ hiện nay thường không được đặt ở những vị trí có cơ sở hạn tầng tốt, đảm bảo cho nhu cầu sinh hoạt của người dùng được thuận lợi. Mặt khác, nhà có diện tích nhỏ và không không dễ dàng để di chuyển hay tham gia giao thông. Do giá đất nền hiện nay càng ngày càng tăng cao nên vấn đề xây nhà để mà giá rẻ và chất lượng thì khó có thể xảy ra. Và hơn hết, những ngôi nhà mà không đảm bảo những điều kiện sinh hoạt tốt cho người dùng thì có rẻ đến mấy cũng không có người chọn mua.


Nếu kinh phí có hạn và chỉ mua được một ngôi nhà giá rẻ thì chỉ có thể tìm đến những nơi vùng ngoại ô mới có giá rẻ, những khu vực gần trường học hay bệnh viên cũng có nhưng có thế không có nhiều cây xanh và cơ sở hạn tầng cũng không được đảm bảo. Đất nền vùng ngoại ô hiện nay có xu hướng tăng nhanh nhưng cũng còn thấp nhiều so với giá cả vùng thành phố, điều này thu hút nhiều người tập trung về đây mua đất, mua nhà giúp cho mật độ sân số được cân bằng lại.


chung-cu.PNG

Chọn nhà giá rẻ gần thành phố

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê văn phòng


Tuy nhiên, những khu vực gần vùng nội ô thường có những mảnh đất nằm trong khu quy hoạch, vì vậy khi quyết đinh mua nhà rẻ thì cần phải xem xét kỹ đó có phải là khu vực sẽ bị quy hoạch trong tương lai hay không để sau này tiền mất tật mang.


Nếu mua nhà rẻ thì có thể mua những vùng ngoài thành phố, ven thành phố hoặc mua những vùng trong thành phố nhưng trong những con hẻm nhỏ vẫn có nhà giá rẻ, tuy nhiên thì chất lượng sẽ không được cao, cơ sở hạ tầng không được đảm bảo. Và trước khi xem xét mua nhà thì phải kiểm tra việc giấy tờ theo pháp luật do hiện nay việc làm giấy tờ giả hay nhà cửa không có giấy tờ hợp lệ được rao bán đầy rẫy trên các mạng xã hội.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn