Dịch vụ cho thuê văn phòng

Cập nhật: 2017-04-13 17:01:40

Qua thực tiễn, nhiều doanh nghiệp không có được yêu cầu thuê chi tiết và đầy đủ được lập dựa trên kế hoạch kinh doanh 1-3 năm của doanh nghiệp, dẫn đến quá trình tìm kiếm bị kéo dài, việc lựa chọn chủ yếu dựa trên yếu tố giá cả mà chưa xem xét đầy đủ các nhu cầu khác của doanh nghiệp, quá trình sử dụng sau này phát sinh nhiều vấn đề ngoài hoạch định.


dich-vu-cho-thue-van-phong.PNG

Đặt yêu cầu thuê văn phòng


Xác lập yêu cầu thuê

+ Vị trí, diện tích, ngân sách tiền thuê, giá thuê, thời gian thuê.

+ Đặc điểm văn phòng: kết nối giao thông, chỗ đỗ xe, mức độ hoàn thiện, hệ thống điều hòa, thông tin liên lạc, hệ thống thang máy, phòng cháy chữa cháy.

+ Các mốc thời gian: khởi công làm nội thất, nhập trạch, bắt đầu hoạt động ở địa điểm mới.

+ Các tiện ích xung quanh, thương hiệu tòa nhà, sự tăng giảm nhân sự trong tương lai, bổ sung hoặc thay đổi ngành nghề kinh doanh,...


Khi thuê văn phòng bạn có 3 phương thức để thực hiện:

+ Tự làm.

+ Sử dụng một công ty dịch vụ chuyên nghiệp

+ Kết hợp cả 2.


Thị trường dịch vụ thuê văn phòng hiện tại chỉ thu phí của chủ tòa nhà, không thu phí khách thuê nên có lẽ điều đầu tiên bạn nên làm là tìm được một đối tác cung cấp dịch vụ thuê văn phòng đáng tin cậy.


Thông thường các chủ văn phòng đều có sẵn một mẫu hợp đồng cho thuê với các điều khoản được thiết kế bảo vệ quyền lợi của họ. Những chủ tòa nhà này thường rất bảo thủ trong việc thay đổi các điều khoản của hợp đồng. Vì vậy một phương án đàm phán được xác lập chi tiết và khả thi với sự trợ giúp của các đơn vị dịch vụ sẽ giúp cho khách hàng ký kết được một hợp đồng thuê đảm bảo hài hòa quyền lợi giữa 2 bên.


lua-chon-van-phong.PNG

Dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín


Đặc biệt với các thông tin về giá cả thị trường cũng như ghi nhận về lịch sử giá thuê mỗi tòa nhà văn phòng, đơn vị dịch vụ sẽ trợ giúp để khách hàng có được mức giá hợp lý.


Dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp là quá trình đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn và trợ giúp khách thuê từ lúc hình thành nhu cầu cho đến khi hoàn thành việc ký kết hợp đồng. Điều làm nên sự khác biệt của dịch vụ thuê văn phòng chính là hoạt động tư vấn chuyên nghiệp và hiệu quả trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ.


Các dịch vụ thuê văn phòng uy tín luôn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng với mức giá thuê được văn phòng với mức giá tốt nhờ vào sự am hiểu thị trường, nghiệp vụ và mối quan hệ đối tác với tất cả các tòa nhà văn phòng. Đồng thời vẫn đảm bảo được tính khách quan và minh bạch khi khách hàng là người trực tiếp nhận chào giá, trực tiếp xem xét, lựa chọn văn phòng phù hợp.

 

http://vanphongchothuequantanbinh.com/