Goldmark City, vì sao hấp dẫn?

Cập nhật: 2017-04-13 17:01:40

Theo thông tin từ chủ đầu tư, kể từ khi được đưa ra thị trường bởi liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5& STDA, trong vòng 08 tuần, Goldmark City đã có khoảng 450 giao dịch thành công tính đến ngày 31/03/2015.

Dự án Goldmark City
Phối cảnh tổng thể Goldmark City

Hấp dẫn từ chính giá bán

Thị trường bất động sản nói chung từ đầu năm 2015 đã có dấu hiện ấm dần trở lại nếu không muốn nói là khởi sắc. Qua số liệu thống kê của Bộ Xây dựng cho thấy, lượng giao dịch bất động sản trong tháng 3/2015 và quý I/2015 tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Dạo qua một vòng thị trường bất động sản cao cấp cuối năm 2014 và đầu năm 2015, chúng ta có thể thấy, IPH plaza- dự án khu vực lân cận với Goldmark City, bán kính 1 km đang giao dịch với mức giá 53 triệu/m2, Golden Palace thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang giao dịch khoảng 32 triệu/m2 với căn hộ bàn giao thô. Trong khi đó, các chung cư cũ đã đi vào hoạt động từ 10 – 15 năm trước tại khu Mỹ Đình 1, 2 đang có giao dịch khoảng 28 triệu/m2. Goldmark City với giá bán từ 23,5 triệu/m2 áp dụng cho những căn hộ hoàn thiện cơ bản và 27,5m2 áp dụng cho các căn hộ hoàn thiện cao cấp thì chúng ta có thể thấy rằng Goldmark City đang sở hữu mức giá hấp dẫn nhất.

Chị Nguyễn Tuyết Nga, vị khách hàng vừa chọn mua căn hộ tòa Ruby 4 chia sẻ: “Tôi vừa được tư vấn bởi liên minh G5 trong giai đoạn mở bán lần 2 này, không còn được hưởng mức ưu đãi chiết khấu 3% như giai đoạn mở bán lần 1 trong tháng 3 vừa qua. Tuy nhiên, so sánh mặt bằng thị trường cao cấp nói chung thì đây vẫn là mức giá hấp dẫn đối với gia đình tôi”.

Mở bán dự án
Hình ảnh buổi mở bán Goldmark City được thực hiện bởi Liên minh các sàn bất động sản G5

Vị trí đắc địa

Goldmark City hiện đang sở hữu vị trí đắc địa và có thể nói là vị trí hiếm so với các dự án cùng quy mô trong phân khúc cao cấp khi mà nó tọa lạc tại cửa ngõ Tây bắc Hà Nội. Theo tâm lý, hầu hết khách hàng thích lựa chọn cho mình vị trí phía Tây hơn so với các phía Đông, Bắc, hay Nam. Một kinh nghiệm có thể chia sẻ thêm với bạn đọc, theo quan sát thì hầu hết thủ đô các nước đều phát triển mạnh mẽ về hướng Tây, và thủ đô Hà Nội cũng không nằm ngoài quy luật đó. Điều này phần nào lý giải vì sao, các dự án phía Tây hay Tây bắc Hà Nội mặt bằng chung hấp dẫn hơn so với các khu vực khác.

Một yếu tố cộng làm tăng thêm ưu điểm về vị trí, tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City là tọa lạc ngay gần trạm tầu điện ngầm cao tốc trên cao của thủ đô, tuyến giao thông huyết mạch và hiện đại của thủ đô Hà Nội, dự kiến sẽ hoàn thành cùng với thời gian Goldmark City chào đón cộng đồng cư dân của mình. Anh Lê Hưng, chủ sở hữu căn hộ tại tòa Ruby 1 chia sẻ: “Từ Goldmark City, gia đình tôi thuận tiện cho con gái đang theo học lớp 6 tại trường Đoàn Thị Điểm và thằng lớn thuận tiện đến trường Đại học Quốc Gia chỉ cách 800m”.

Phối cảnh tổng thể dự án Goldmark City
Phối cảnh tổng thể dự án Goldmark City, góc nhìn từ hồ điều hòa mặt tiền dự án

Quy hoạch dự án

Theo quan sát thực tế thị trường thời gian gần đây, các phân khúc trung bình – khá, hay cao cấp đều sôi động và có những diễn biến khác nhau. Tuy nhiên, trong hai phân khúc này, theo đánh giá của một số đơn vị phân phối uy tín trên thị trường, một đặc điểm chung, tương đồng nhất đó là khách hàng đặc biệt quan tâm, bị hấp dẫn bởi không gian sống, môi trường sống mà dự án đó được quy hoạch. Hiện nay, nhu cầu ăn no – ở đủ đã dần bị thay thế bằng các nhu cầu xa xỉ hơn đó chính là ăn ngon – ở sạch và đẹp. Cái sạch ở đây chính là không gian sống, môi trường sống thân thiện và gần gũi với thiên nhiên; cái đẹp là ở sự tiện nghi, hiện đại cho cuộc sống hàng ngày. Khách quan mà nói, Goldmark City hiện đang là tổ hợp căn hộ đẳng cấp có quy hoạch tốt nhất hiện nay. Bằng chứng thể hiện ở mật độ xây dựng dự án với con số 23.3%. Đây là con số thấp nhất đến thời điểm hiện tại trong tất các các dự án tại Hà Nội. Chủ đầu tư tham vọng kiến tạo Goldmark City thành không gian Singapore trong lòng Hà Nội.

Quảng trường Ruby trung tâm
Quảng trường Ruby trung tâm, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu

Qua trao đổi với một số khách hàng và đơn vị phân phối uy tín trên thị trường hiện nay, sức hút của Goldmark City nằm ở chính quy hoạch dự án, vị trí dự án và đặc biệt giá chào bán là thành phần vô cùng quan trọng, ảnh hưởng mạnh mẽ tới quyết định mua của khách hàng. Goldmark City hấp dẫn cũng bởi người dân kỳ vọng sẽ trải nghiệm cuộc sống hàng ngày bên gia đình và người thân tại tổ hợp căn hộ đẳng cấp bậc nhất phía Tây Bắc Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ
Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0985725666 và 0906246992

(Theo Đất Xanh Miền Bắc)

Bạn đang xem tại website : Văn phòng cho thuê quận Tân Bình.com