Bạn đang xem tại website : Văn phòng cho thuê quận Tân Bình.com

Cập nhật: 2017-04-13 17:01:40

Phối cảnh dự án nhìn từ hồ điều hòa.

Trên diện tích rộng 12ha, Goldmark City được phát triển theo phong cách “Thành phố trong khu vườn”. Cư dân sẽ được sống trong môi trường thoáng đãng, hòa quyện giữa phong cách hiện đại và thiên nhiên. Mật độ xây dựng dự án chỉ 23,3% tổng diện tích, tạo ra một không gian thông thoáng với nhiều diện tích công cộng và cây xanh.

Quảng trường ánh sáng tạo nên điểm nhấn của dự án.

Chủ đầu tư đã đưa ra nhiều lựa chọn với các căn hộ từ 68m2 đến 161m2, được thiết kế từ 2-4 phòng ngủ với thiết kế hiện đại. Hệ thống nội thất cao cấp và các trang thiết bị hiện đại như cửa thép chống cháy, cửa sổ hai lớp chống ồn…

Phối cảnh quảng trường nước.

Với gần 5.000 căn hộ, Goldmark City tạo nên một tổ hợp chung cư quy mô lớn ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội khi được đưa vào sử dụng trong thời gian tới. Cư dân tại đây sẽ được thụ hưởng những tiện ích của tổ hợp như khu trường học rộng 2,1ha, trung tâm thương mại 5 tầng, khu trường học quốc tế, bệnh viện, khu thể thao, hồ bơi trong nhà và ngoài trời… Ngoài ra còn dự án công viên, hồ điều hòa rộng hơn 2ha liền kề Goldmark City cũng sẽ tạo nên môi trường sống xanh cho khu vực.

  Minh Trí

Bạn đang xem tại website : Văn phòng cho thuê quận Tân Bình.com