Bí thư Thành ủy Đà Nẵng sẽ kiểm tra vụ “sân tập golf”

Cập nhật: 2017-04-13 17:01:40

TTO – Đây là một trong ba vụ việc gây chú ý dư luận Đà Nẵng cùng với các vụ “biệt thự, biệt phủ” xây trái phép, xây hải đăng trên sông Hàn.

Sân tập golf Thanh Niên được đầu tư bằng tiền ngân sách với vốn 27 tỉ đồng rồi để hoang lãng phí – Ảnh: Hữu Khá

Sáng 24-3, Thành ủy Đà Nẵng đã tổ chức buổi giao ban khối Đảng – Đoàn thể về tình hình kinh tế – xã hội, công tác xây dựng Đảng.

Tại buổi giao ban, đại tá Thái Thanh Hùng, chủ tịch Hội Cựu chiến binh TP Đà Nẵng, cho biết: Ở TP Đà Nẵng từ trong tết đến giờ xảy ra ba vụ việc mà đông đảo anh em cựu chiến binh thấy buồn lòng là vụ tướng công an Phan Như Thạch và ông Ngô Văn Quang xây dựng nhà trái phép.

Thứ nữa là vụ chủ trương xây dựng ngọn hải đăng trên sông Hàn và vụ dùng tiền ngân sách để đầu tư sân tập golf tại phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ) rồi để hoang, gây lãng phí.

Tuy nhiên, vụ xây biệt thự trái phép và xây ngọn hải đăng trên sông đã được TP chỉ đạo xử lý dứt điểm. Còn vụ đầu tư sân golf chưa thấy kiểm tra xử lý.

Ông Trần Thọ, bí thư Thành ủy Đà Nẵng, cho biết sau khi báo Tuổi Trẻ đăng bài “Sân chơi thanh niên thiếu trầm trọng, sân tập golf bỏ hoang” nêu vụ dùng ngân sách để xây sân tập golf rồi sau đó để hoang, ông đã cho cán bộ xuống kiểm tra.

Bước đầu theo báo cáo thì sự việc đúng như vậy, sân golf để hoang chưa sử dụng. Tuy nhiên, để xử lý vụ việc, sắp tới ông sẽ trực tiếp xuống tận hiện trường kiểm tra và sẽ có quyết định cuối cùng.

Ngoài ra, tại cuộc họp Bí thư Thành ủy Trần Thọ cũng yêu cầu các ngành, quận huyện đẩy nhanh 10 dự án trọng điểm, tiếp tục đầu tư tuyến phố chuyên doanh Lê Duẩn (đoạn từ đường Ông Ích Khiêm đến công viên 29-3), đầu tư 200 tỉ đồng để giải tỏa khu “ổ chuột” gần chợ Cồn, vận động người dân trên các tuyến phố chính tháo dỡ toàn bộ mái hiên di động để lập lại trật tự đô thị.

 

Bạn đang xem tại website : Văn phòng cho thuê quận Tân Bình.com