Coteccons khởi công tầng hầm dự án Lexington Residence

Cập nhật: 2017-04-13 17:01:40

Sau khi hoàn thành phần cọc móng, nhà thầu Coteccons tiếp tục khởi công tầng hầm dự án khu căn hộ Lexington Residence vào ngày 21/4 dưới sự giám sát của chủ đầu tư Novaland.

Lexington Residence được phát triển bởi Tập đoàn Novaland, khởi công vào tháng 12/2013 và hoàn thành cọc móng vào ngày 15/4/2014. Đến nay nhà thầu Coteccons đã tiếp nhận công trình và bắt đầu xây dựng các hạng mục tiếp theo.

IMG_4032.jpg

Phối hợp với Coteccons để cùng triển khai xây dựng dự án Lexington, đội quản lý dự án của Novaland sẽ giám sát chặt chẽ để đảm bảo đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt. Ông Văn Viết Sơn, Tổng giám đốc Công ty Nova Lexington cho biết công ty áp dụng quy trình quản lý chất lượng khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế từ thiết kế, xây dựng, thi công đến giám sát và quản lý dự án.

“Với tiêu chí ‘An toàn – Chất lượng – Tiến độ’ cùng sự đồng hành của Coteccons, chúng tôi tin tưởng dự án Lexington sẽ nhanh chóng cung cấp đến thị trường những căn hộ đạt chuẩn trong khu đô thị hiện đại An Phú, quận 2, TP HCM và được thị trường đón nhận”, ông Sơn chia sẻ.

2013.10.10-LEX.Q2-PC_Tong_the_hieu_chinh

Thông tin chi tiết dự án và đăng ký tham quan nhà mẫu, liên hệ Hotline: 08.37406655 – 0903082262.  Website: www.lexington.com.vnwww.novaland.com.vn.

Ông Nguyễn Bá Dương, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Coteccons cho biết, là nhà thầu chính thi công móng và tầng hầm cho Lexington, Coteccons sẽ tập trung đầy đủ nhân lực, thiết bị và hợp tác chặt chẽ với chủ đầu tư để thi công đúng tiến độ, đạt chất lượng, hoàn thành công trình đúng như thiết kế công bố.

Lexington Residence có vị trí chiến lược, nằm gần nút giao thông An Phú của đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây sắp nối kết. Dự án nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp như Imperia, Estella, Cantavil, The Vista và nhiều tiện ích như trung tâm thương mại Parkson, rạp chiếu phim Lotte, siêu thị Metro, Big C… Khu vực An Phú hiện tại đã trở thành khu đô thị mới sầm uất với đầy đủ các tiện ích thu hút hàng nghìn cư dân trong và ngoài nước đến định cư.

Căn hộ giá Lexington có giá bán từ 1,3 tỷ đồng một căn, khách hàng sẽ được ưu đãi thanh toán từ 1,5% một tháng (khoảng 19 triệu đồng). Chủ nhân còn có thể cho thuê lại căn hộ của mình với giá từ 11 triệu đồng một tháng.

Minh Trí

Bạn đang xem tại website : Văn phòng cho thuê quận Tân Bình.com