Khai trương căn hộ mẫu Fusion Suites Danang Beach

Cập nhật: 2017-04-13 17:01:40

Dự án Fusion Suites Danang Beach đã hoàn thành phần thô, cất nóc vào tháng 1 và ra mắt căn hộ mẫu chào đón khách tham quan vào ngày 1-4/5.

Ra mắt từ tháng 4/2013, hiện tại tiến độ thi công dự án tiếp tục được triển khai theo đúng kế hoạch và đảm bảo chất lượng. Tháng 1/2014, Fusion Suites đã hoàn thành phần phần thô cho 23 tầng, trong đó có một tầng hầm, hai tầng tiện ích, 19 tầng căn hộ và công viên xanh trên tầng thượng. Đồng thời, chủ đầu tư là KTG Land sẽ ra mắt căn hộ mẫu trên tầng 5 vào dịp lễ 30/4 và 1/5 sắp tới. Dự án sẽ hoạt động vào cuối năm nay khi toàn bộ hạng mục được hoàn thiện.

1.jpg

Công trình đã hoàn thành xây thô cho 23 tầng với căn hộ mẫu sẽ ra mắt ở tầng 5 vào cuối tháng 4. Thông tin chi tiết liên hệ đường dây nóng 0918332223 hoặc truy cập website: http://suitesdanang.fusion-resorts.com.

Fusion Suites Danang Beach sở hữu vị trí thuận lợi hướng ra bờ biển Đà Nẵng. Căn hộ tại đây được bán với giá khởi điểm từ 1,4 tỷ đồng cùng chương trình đảm bảo không tổn thất trong vòng 3 năm đầu tiên. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã bán thành công hơn 45% tổng số căn hộ cho khách hàng đến từ Hà Nội và TP HCM.

Trong năm 2013, chủ đầu tư đã tung ra chương trình ưu đãi “Đảm bảo không tổn thất trong 3 năm đầu” cho người mua căn hộ Fusion Suites Danang Beach. Sang năm nay, chủ đầu tư giới thiệu chương trình mới đảm bảo lợi nhuận 6% trong 2 năm đầu tiên khi người mua tham gia chương trình “Rental Pool” (đầu tư cho thuê). Nhờ vậy chủ căn hộ có thể tạo ra khoản thu nhập ngay khi quyết định đầu tư vào Fusion Suites Đà Nẵng Beach và không phải bận tâm đến năm tiếp theo khi chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm cho mọi tổn thất nếu có.

2.jpg

Tất cả các căn hộ tại Fusion Suites đều có tầm nhìn bao quát hướng biển Đà Nẵng. Sự kiện khai trương căn hộ mẫu sẽ diễn ra vào 1/5 đến 4/5. Khách hàng muốn tham dự chương trình có thể liên hệ số Hotline: 0918332223, e-mail: fusionsuites@sothebysrealty.com.vn. Website: sothebysrealty.com.vnhttp://suitesdanang.fusion-resorts.com/.

Dự án Fusion Suites Đà Nẵng Beach hiện do Việt Nam Sotheby’s International Realty làm đại diện bán hàng và phân phối độc quyền. Đây là đại diện của thương hiệu Sotheby’s International Realty ở Việt Nam từ năm 2008 và là nhà phân phối độc quyền cho nhiều dự án cao cấp như The Nam Hải, Hyatt Regency Đà Nẵng, Six Senses Côn Đảo, Montgomerie Links Việt Nam Residences, Indochina Plaza Hanoi cùng nhiều dự án khác.

 Minh Trí

Bạn đang xem tại website : Văn phòng cho thuê quận Tân Bình.com