Người mua căn hộ IPH tăng gấp đôi

Cập nhật: 2017-04-13 17:01:40

4 tháng đầu năm, tổ hợp Indochina Plaza Hanoi – IPH giao dịch thành công hơn 21 căn hộ loại ba hoặc bốn phòng ngủ, gấp đôi cùng kỳ năm ngoái. Hơn 360 căn hộ của dự án đã có người mua.

Các căn hộ dự án IPH đều hoàn thiện nội thất cao cấp khi bàn giao cho chính chủ. Cư dân hưởng thụ khối tiện ích gồm bể bơi, phòng tập thể thao hiện đại, câu lạc bộ cộng đồng… Phía dưới chân khu phức hợp IPH có siêu thị, các nhà hàng, cửa hiệu thời trang đa dạng trong trung tâm thương mại. An ninh được quản lý chặt chẽ, mang lại cho cư dân môi trường sống tốt, sạch đẹp, sang trọng.

1.jpg

Dự án IPH nằm ở vị trí đắc địa ngay cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Toàn bộ hoạt động của dự án IPH được điều hành bởi đội ngũ quản lý chuyên nghiệp của Indochina Land, việc vận hành khối căn hộ được giao cho Công ty CBRE. Theo kết quả khảo sát về bất động sản Euromoney 2009, 2011 và Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á 2011, 2013, Indochina Land được đánh giá là nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam, đặc biệt là vị thế dẫn đầu thị trường bất động sản cao cấp.

2.jpg

Nội thất căn hộ IPH giành giải thưởng bất động sản quốc tế Thiết kế nội thất đẹp nhất châu Á – Thái Bình Dương năm 2013-2014.

Chủ đầu tư dự án IPH đưa ra những kế hoạch tài chính hỗ trợ cho chủ nhân của những căn hộ nơi đây như chương trình tìm khách thuê đảm bảo lợi nhuận cao nhờ đảm bảo được lượng khách thuê ổn định, chủ yếu là doanh nhân và chuyên gia nước ngoài đến Hà Nội làm việc dài hạn. Bình quân chủ nhà tại IPH đem căn hộ cho thuê có thể thu lợi tức 6-8% một năm.

Tháng 4, IPH ra mắt bốn căn penthouse có bể bơi trong nhà. Hiện tại đã có những nhóm khách hàng VIP tiếp cận sản phẩm và lên kế hoạch để sở hữu một trong những căn “nhà trên đỉnh tháp” của khu phức hợp này.

3.jpg

IPH là dự án bất động sản cao cấp đầu tiên tại Hà Nội ra mắt căn hộ cao cấp penthouse có bể bơi trong nhà. Tham khảo thông tin dự án tại website: www.indochinaplazahanoi.com.

Để được gọi là penthouse theo đúng tiêu chuẩn thế giới, chủ đầu tư thực hiện toàn bộ nội thất cao cấp, sang trọng và hiện đại trước khi ra mắt khách hàng. Bốn căn penthouse này thuộc loại hình bất động sản thành thị sang trọng, vốn được giới doanh nhân toàn cầu coi là biểu tượng của sự thành đạt.

Minh Trí

Bạn đang xem tại website : Văn phòng cho thuê quận Tân Bình.com