Những điều cấm kỵ khi mua nhà

Cập nhật: 2017-03-18 10:48:32

Từ xưa đến nay, việc mua đất và nhà được nhiều người rất thận trọng và cân nhắc kỹ lưỡng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm mua nhà, nên chọn lựa những kiểu nhà hay đem lại cuộc sống tốt lành.


nha-can-tranh.PNG

Tránh chọn nhà nơi hẻo lánh


Những ngôi nhà cần tránh

Không lựa chọn những ngôi nhà ở gần tháp điện cao thế bởi các thành viên trong gia đình có thể gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe do ảnh hưởng xấu của bức xạ quá lớn.


Trên thực tế, bản thân ngôi nhà luôn có ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực trong cuộc sống của họ, chẳng hạn như tài lộc, sức khỏe, mối quan hệ, sự nghiệp,... theo một cách nào đó. Chính vì vậy mà các gia chủ cần lưu ý tránh chọn những kiểu nhà mang lại vận hung cho gia đình.


Bạn nên tìm một ngôi nhà có vị trí xa đường cao tốc và tháp điện cao thế, vì nó sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và sức khỏe của những người trong gia đình. Nếu ngôi nhà của bạn bị bao quanh bởi những tháp điện cao thế thì bạn và các thành viên trong gia đình có thể gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe do ảnh hưởng xấu của lượng bức xạ quá lớn.


nha-can-tranh1.PNG

Tránh những ngôi nhà u ám


Chùa chiền, đền thờ, bãi tha ma và bệnh viện là những nơi có nguồn khí âm rất mạnh mẽ. Vì thế, nếu bạn sống gần những địa điểm trên,  thì nó có thể gây ra sự bất lợi, rủi ro trong cuộc sống cũng như khiến bạn phải chịu đựng nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.


Nếu bạn sống trong một ngôi nhà tối tăm và u ám sẽ rất dễ thu hút ảnh hưởng xấu và nguồn năng lượng tiêu cực. Nếu năng lượng âm quá mạnh sẽ không có chỗ cho năng lượng dương. Cho nên bạn nên tránh chọn ngôi nhà đứng một mình hoặc quá cô lập.


Nếu bạn sống trong một ngôi nhà bị kìm kẹp bởi những tòa nhà cao tầng xung quanh, nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ bị hạn chế làm cho ngôi nhà trở nên tối tăm, ẩm thấp và thu hút nguồn năng lượng âm nhiều hơn. Kiểu nhà này sẽ có hại đến sức khỏe của những người sống trong gia đình bạn.


Nên xem xét kỹ trước khi chọn một ngôi nhà tại vì nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới bạn và những người sống trong ngôi nhà bạn. Việc tài lộc và sự nghiệp của bạn có phát triển hay ngày càng xuống dốc phần lớn là do ngôi nhà của bạn quyết định.

 

http://vanphongchothuequantanbinh.com/