Ra mắt penthouse có bể bơi trong nhà đầu tiên tại Hà Nội

Cập nhật: 2017-04-13 17:01:40

Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi vừa giới thiệu penthouse hoàn thiện 100% và có bể bơi trong nhà nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới trong phân khúc bất động sản cao cấp tại Hà Nội.

Theo Vietnam Sotheby’s International Realty, đơn vị phân phối độc quyền căn hộ Indochina Plaza Hanoi (IPH), chỉ có 4 căn penthouse của dự án được chào bán với giá từ 26 tỷ tới 28 tỷ đồng một căn. Nội thất của căn hộ do công ty thiết kế nội thất Diana Simpson Design (Australia) đảm nhiệm, mang lại không gian sang trọng, tinh tế, tối ưu hóa ánh sáng trời và đối lưu không khí.

1.jpg

Tổ hợp cao cấp Indochina Plaza Hanoi (241 Xuân Thủy, Hà Nội ) ra mắt penthouse hoàn thiện 100% với hồ bơi trong nhà.

IPH được đầu tư xây dựng bởi Indochina Land, thương hiệu nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam (được bình chọn bởi Euromoney Real Estate Poll năm 2009 và 2011, và giải thưởng Đông Nam Á hai năm liền 2011 và 2013). Indochina Land cũng rất thành công trên thị trường với các dự án nghỉ dưỡng sang trọng như The Nam Hải, Six Senses Condao, Hyatt Regency Danang, Montgomerie Links…

IPH đã giành được 6 giải thưởng quốc tế về thiết kế và nội thất, trở thành dự án có lượng tiêu thụ khả quan trong thị trường căn hộ cao cấp trong thời gian vừa qua. Chủ đầu tư cũng tạo điểm nhấn dự án độc đáo cho dự án bằng sản phẩm penthouse có bể bơi và nội thất sang trọng được hoàn thiện theo đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế.

2.jpg

Gói ưu đãi trị giá hơn 1,3 tỷ đồng chỉ áp dụng cho khách mua là hộ gia đình từ 19/4-29/4. Thông tin chi tiết các ưu đãi, liên hệ Hotline: 1900555596 hoặc website:http://www.indochinaplazahanoi.com.

Penthouse của IPH được đặt trên tầng cao nhất của hai tòa tháp Đông và Tây. Diện tích mỗi căn từ 296m2 trở lên, có 3-4 phòng ngủ. Các cửa sổ thiết kế từ sàn đến trần nhà tạo ra góc nhìn toàn cảnh mang đến cảnh quan tuyệt đẹp với bể bơi riêng và ban công thoáng rộng.

Ngoài ra, thay vì bàn giao mặt bằng như các sản phẩm penthouse khác, những căn hộ penthouse Indochina Plaza Hanoi được chủ đầu tư hoàn thiện 100% trong một môi trường có dịch vụ quản lý và tiện ích toàn diện.

3.jpg

Khái niệm penthouse ra đời vào thời kỳ thịnh vượng nhất của nước Mỹ, những năm đầu thập niên 1920. Căn penthouse đầu tiên nằm trên tầng thượng của The Plaza Hotel, tòa khách sạn nổi tiếng tại khu nhà giàu Manhattan, New York. Bất động sản này đến nay vẫn thuộc vào hàng biểu tượng của giới tỷ phú và doanh nhân toàn cầu.

Bên cạnh những thị trường tiên phong như London, New York…, thị trường penthouse tại châu Á như Hong Kong, Singapore, Bắc Kinh cũng rất sôi động. Trong năm 2012-2013, báo cáo của một số nhà môi giới bất động sản tại Singapore cho thấy nhiều khách chi từ 25.000 USD hàng tháng để thuê penthouse. Khách hàng chọn sản phẩm cao cấp này đa phần là doanh nhân, đặc biệt là CEO của các công ty đa quốc gia.

Minh Trí

Bạn đang xem tại website : Văn phòng cho thuê quận Tân Bình.com